“บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด จัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูกาล ยกขบวนผลไม้บินข้ามน้ำข้ามทะเลส่งตรงมาจากประเทศเกาหลี เอาใจฟรุ๊ตเลิฟเว่อร์แบบเต็มอิ่ม”
November 26, 2018
คาร์กิลล์ ทุ่มงบกว่า 2,300 ล้านบาท ขยายธุรกิจในไทย รองรับการเติบโตของความต้องการบริโภคอาหารทะเลและไก่ปรุงสุก
November 26, 2018

จี-ช็อค จัดงานใหญ่ฉลองครบรอบ 35 ปี เตรียมระเบิดความมันส์ระดับโลก ณ จุดหมายสุดท้ายที่เมืองไทย

 
G-Shock Event Activites (3)
 

จี-ช็อค (G-SHOCK) แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นสุดฮิป นำเข้าโดยบริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงานเฟสติวัลใหญ่ในโอกาสครบรอบ 35 ปี “The Era of Rebel” ณ ประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดหมายสุดท้ายในการจัดงานระดับโลกส่งท้ายปีแห่งการเฉลิมฉลอง งานนี้ มิสเตอร์คิคุโอะ อิเบะ เจ้าพ่อแห่งโลกกาลเวลาผู้คิดค้นนาฬิกา G-Shock บินตรงจากญี่ปุ่นมานำทัพการฉลองด้วยตัวเอง โดยประกาศรวมพลคนคิดนอกกรอบ มาร่วมโชว์พลังปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจใน พร้อมเผยโฉมนาฬิกา รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น G-SHOCK X Urboy TJ ที่ได้แรปเปอร์ชื่อดังตัวพ่อสายขบถอย่าง “ยัวร์บอย ทีเจ (Urboy TJ)” มาร่วมออกแบบเป็นครั้งแรก โดย จี-ช็อค ได้เตรียมยกทัพเหล่าไอดอลคนดังสายขบถมาระเบิดความมันส์ไร้ขีดจำกัด โดยร่วมมือกับศิลปินกราฟฟิตี้ชื่อดัง “บิ๊กเดล (Bigdel)” และทีม Dance Battle ระดับโลก “ดี-มานิแอค (D-Maniac)” จะมาร่วมทำกิจกรรมสนุกสุดมันส์แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน งานนี้จี-ช็อคทุ่มไม่อั้น เตรียมของขวัญสุดเซอร์ไพรส์มูลค่ารวมกว่า 300,000 บาท มาแจกให้แฟนๆ จี-ช็อค ประเทศไทยอย่างจุใจในงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ในวันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561 ณ แอ็คเมน เอกมัย คอมเพล็กซ์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป

ในงาน จี-ช็อค เตรียมจัดเต็มความสนุกครั้งใหญ่ ด้วยกิจกรรมสุดมันส์หลากหลายรูปแบบที่เปิดให้เหล่าสายขบถได้มีพื้นที่ในการโชว์ของ

 
G-Shock Event Activites (1)
 

โซนที่ 1 Beginning of Rebel สุดยอดเรื่องราวต้นกำเนิดตำนานของนาฬิกาหัวขบถที่ไม่ยอมจำนนต่อแรงกระแทกแม้ตกจากตึก 3 ชั้น พบกับนาฬิกา G-SHOCK เรือนแรกของโลก บินตรงมาจาก G-SHOCK JAPAN และนาฬิการุ่น Limited 35 ปีทุกรุ่น ที่จะมา line-up พร้อมกันเป็นครั้งแรก อีกทั้งได้ใกล้ชิดกับ Father of G-SHOCK คุณคิคุโอะ อิเบะ ที่บินมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

โซนที่ 2 Rebellion Hub พื้นที่โชว์ Rare Item จากเหล่าสาวก G-SHOCK ผู้คลั่งไคล้ใน DNA ความ Tough ที่จะมาโชว์นาฬิกาสุดรักสุดหวง แบบไม่มีกั๊ก

โซนที่ 3 Rising Up Rebel พื้นที่ประชันความสามารถที่ท้าเหล่าสายขบถทุกแขนงไม่ว่าจะเป็น สปอร์ต สตรีทอาร์ต ฮิปฮอป และแฟชั่น ที่คิดว่าตัวเองแน่มาร่วมโชว์สกิลแข่งขันในกิจกรรมสุดมันส์กันแบบสด ๆ เพื่อค้นหาเจ้าแห่งความขบถในทุก DNA ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

โซนที่ 4 Rebel Chiefs ปิดท้ายด้วยเวทีหลักที่จะมาระเบิดความมันส์ขั้นสุดกับมินิคอนเสิร์ตของ “ยัวร์บอย ทีเจ” ตัวพ่อสายขบถที่เตรียมมาจัดเต็ม สร้างความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด พร้อมเปิดตัวนาฬิกา รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น G-SHOCK X Urboy TJ ฉลองครบรอบ 35 ปี ที่ให้สาวก จี-ช็อค และ ยัวร์บอย ทีเจ ได้สัมผัสเป็นครั้งแรก

 
G-Shock Event Activites (4)
 

นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์สตรีม และร้านดังยอดฮิตมารวมอยู่ในที่เดียว เริ่มด้วย ซิปไลน์ ครั้งแรกกลางป่าคอนกรีต ร้านตัดผมสุดฮิป Smile Club ร้านแท็กทูอาร์ทติส Lone wolf Studio ร้านเสื้อผ้า Street Fashion ชื่อดังใน IG และเมนูสุดพิเศษของขบวน Food Truck เจ้าดัง ในงาน