ซีอีโอ เครือเจริญโภคภัณฑ์ รับพระราชทานปริญญาบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาบริหารธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2560 จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น
December 12, 2018
“ดีแทค” เข้มธรรมาภิบาล ต่อต้านทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ
December 12, 2018

Mizuno ยกทัพศิลปิน-ดาราและสื่อฯ ไทย ร่วมงานมหกรรมการวิ่งประจำปี “Osaka Marathon 2018” พร้อมเปิดตัวรองเท้าวิ่งลิมิเต็ด อิดิชั่น “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 
unnamed (1)
 

“Mizuno (มิซูโน่)” ที่สุดแห่งนวัตกรรมอุปกรณ์เพื่อการกีฬาครบวงจร แบรนด์ชั้นนำอันดับ 1 จากประเทศญี่ป่น ในฐานะแบรนด์กีฬาที่ทั่วโลกยอมรับ ได้ให้การสนับสนุนมหกรรมการวิ่งประจำปี ของเมือง โอซาก้า ในงาน “Osaka Marathon 2018” พร้อมเปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมงานวิ่งครั้งใหญ่ประจำปีของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

งาน Osaka Marathon 2018 จัดขึ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2018 ณ เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ป “Making a Rainbow Together” คอนเซ็ป 7 ธีมสี ได้แก่ สีม่วง สีน้ำเงิน สีฟ้า สีเขียว สีเหลือง สีส้ม และสีแดง ซึ่งหมายถึงรายได้จากการจำหน่ายบัตรจะนำไปสนับสนุนองค์กรการกุศลที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อดูแล 7 เรื่อง ที่เป็นประโยชน์แก่ชาวเมืองโอซาก้าซึ่งผู้ซื้อบัตรสามารถเลือกช่วยเหลือหรือสนับสนุนองค์กรการกุศล องค์กรใดองค์กรหนึ่งใน 7 องค์กรได้ โดยจุดปล่อยตัวนักวิ่งจะอยู่ที่บริเวณ Osaka Castle Park ไปยังเส้นชัยที่ INTEX Osaka มีระยะทางการวิ่งรวม 42.195 กิโลเมตร

รองเท้ากีฬารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” มีความโดดเด่นด้านการออกแบบมาอย่างถูกต้องตามสรีระเพื่อศักยภาพที่ดีที่สุดของผู้ใช้งาน ด้วยเทคโนโลยี Cloudwave ซึ่งช่วยกันกระแทกและตอบสนองต่อการวิ่งได้ดี จะช่วยให้วิ่งได้เร็วและไปได้ไกลขึ้น โดยเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในงาน Osaka Marathon 2018 วันที่ 25 พ.ย. นี้ และเริ่มจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก ในวันเปิดตัวอีกด้วย ความพิเศษนอกเหนือจากการเปิดตัวรองเท้ากีฬารุ่น Limited Edition “Mizuno Wave Rider 22 รุ่น Osaka” ในงาน Osaka Marathon 2018 แล้ว ยังได้ส่งเสริมนักวิ่ง ดารา-ศิลปินเพื่อไปร่วมวิ่งในครั้งนี้ ได้แก่ หมอเมย์-พญ.สมิตตา สังขะโพธิ์, แหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา และสามี บ็อบบี้-โรเบิร์ต-พูนพิพัฒน์, เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และเดียร์-ลิลลี่ แม็คกร๊าธ พร้อมทีมสื่อมวลชนจากประเทศไทย ที่จะได้พบประสบการณ์การการวิ่งมาราธอนในระดับสากล สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้คือเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างแบรนด์ Mizuno (มิซูโน่) กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะนอกจากจะได้เข้าร่วมวิ่งในงานมหกรรมการวิ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว ยังได้นำนักวิ่งและสื่อมวลชนร่วมชื่นชมวัฒนธรรม ศิลปะ หัตถกรรมของเมืองโอซาก้า เมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของเอเชียและของโลก โดยร่วมเดินทางในระหว่างวันที่ 22 - 26 พฤศจิกายน 2561

 
unnamed (2)