เอื้อวิทยา..คว้างานเสาส่ง 500 kV ของ กฟผ.อีกกว่า 700 ล้านบาท
December 19, 2018
ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดงานเปิดจองสิทธิสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง
December 19, 2018

เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง Sticker LINE ชุดใหม่ “Celebrate with the Rakyim Family” มอบความสุขและรอยยิ้ม พร้อมร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลต้อนรับปีใหม่

 
10055D9B929BAB32E3F6547877E0E6F7
 

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ MTL เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและรอยยิ้มในช่วงเทศปีใหม่ รวมทั้งเพื่อ ตอกย้ำความเป็น Digital Insurer ในด้านความเป็นผู้สร้างสรรค์ด้านการสื่อสารผ่าน Social Media ต่างๆ บริษัทฯ จึงได้เปิดตัว Sticker LINE ชุดใหม่ "Celebrate with the Rakyim Family" ขึ้น โดยสามารถดาวน์โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2561 นี้

โดย Sticker Line ชุดนี้นับเป็นชุดที่ 17 ที่บริษัทฯ ได้ออกมาอย่างต่อเนื่อง และมาในรูปแบบ Animation 3D มีให้เลือกใช้อย่างจุใจ ทั้งหมดถึง 16 แบบ ซึ่งมาในเรื่องราวของครอบครัวรักษ์ยิ้ม ที่เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น ความสนุกสนาน ในการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต่างๆ ร่วมกัน เนื่องจากกำหนดการออกสติ๊กเกอร์ชุดใหม่นี้อยู่ในช่วงวันคริสมาสต์ และเทศกาลต้อนรับปีใหม่ รวมถึงวันตรุษจีน จึงออกแบบให้สติ๊กเกอร์ที่ออกมาสอดคล้องกับช่วงเทศกาลดังกล่าวนั่นเอง

สำหรับผลตอบรับของสติ๊กเกอร์ไลน์ในชุดที่ผ่านมาถือว่าบริษัทฯ ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยปัจจัยที่ทำให้สติ๊กเกอร์น้องรักษ์ยิ้มได้รับความนิยมสูงนั้น มาจากความน่ารักของสติ๊กเกอร์ที่ใช้งานง่ายและสามารถใช้สำหรับการสื่อสารได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีการพัฒนารูปแบบสติ๊กเกอร์ที่มีความทันสมัยและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน มีคำพูดที่ติดปากและตรงใจกลุ่มผู้ใช้งานในทุกๆ กลุ่ม ทั้งกลุ่มเด็ก กลุ่มวัยทำงานตลอดจนกลุ่มผู้สูงวัย และในช่วงต้นปี 2561 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ยังได้รับรางวัล Best Brand Performance by Platform (รางวัลแบรนด์ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม) ประเภทแบรนด์ที่ทำผลงานยอดเยี่ยมบนไลน์ (LINE) จากงาน "Thailand Zocial Awards 2018" ครั้งที่ 6