ไทยจีนร่วมสร้างคลังสมองระดับชาติ ส่งเสริมการวิจัยหนึ่งแทบหนึ่งเส้นทาง
December 19, 2018
STI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ วันแรก
December 20, 2018

‘แอมเวย์’ รุกคนรุ่นใหม่! ดันยอดโค้งท้าย 1.9 หมื่นล้าน

 
561000012487502
 

‘แอมเวย์’ เร่งเครื่อง Q4 เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ นำเสนอผลิตภัณฑ์และกิจกรรมสื่อสารการตลาดกลุ่มไลฟ์สไตล์แอคทีฟ มั่นใจ! ปีนี้มียอดขายรวมตามเป้า 19,000 ล้านบาท หรือเติบโต 4% พร้อมวางแผนปี 2562 เตรียมปรับภาพลักษณ์

นายกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับครึ่งปีหลัง แอมเวย์ได้เจาะตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์ “เอ็กซ์เอส ซีโร่” (XS Zero) เอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ซึ่งเป็นเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ ปราศจากน้ำตาลแบรนด์แรกที่จัดจำหน่ายทั่วโลกในรูปแบบเอกสิทธิ์เฉพาะ พร้อมทั้งเตรียมเสริมด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ผ่านออนไลน์คอมมูนิตี้ ภายใต้แนวคิด XSperience More ท้าให้คุณทำได้มากกว่าที่คิด โดยบริษัทเชื่อว่า แคมเปญนี้จะช่วยให้บริษัทเป็นผู้นำตลาดเอเนอร์จี้ ดริ๊งค์ สำหรับคนรุ่นใหม่ภายในสิ้นปี 2562 อย่างแน่นอน

“ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เน้นกลุ่มผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ตลอดจนสร้างประสบการณ์กับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ตลอดทั้งปี แอมเวย์มั่นใจว่า สิ้นปี 2561 จะมียอดขายเป็นไปตามเป้าหมายที่คาดไว้ 19,000 ล้านบาท หรือเติบโตประมาณ 4% ขณะเดียวกัน ทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีหน้า แอมเวย์ยังคงเน้นผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม พร้อมปรับภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูทันสมัยและเข้าถึงง่าย เพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง”