คณะวิทยาศาสตร์ ม.เกษตรศาสตร์ นำร่องโครงการเลิกใช้โฟมและพลาสติก 100% จับมือ เค.เอ็ม.แพ็กเกจจิ้งฯ ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์กระดาษเบอร์ 1 ของไทยและอาเซียน
January 23, 2019
“มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ มาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัย และความสะดวกสบาย”
January 23, 2019

ทรูปลูกปัญญา ปลื้มคอนเทนต์คลังความรู้ตรงใจนักเรียนยุคใหม่ ขึ้นแท่นเว็บไซต์อันดับ 1 ด้านการศึกษาที่มีผู้เข้าใช้งานมากที่สุดของไทย

 
image003 (1)
 

ทรูปลูกปัญญา ต้อนรับปีใหม่กับข่าวดี !!! เว็บไซต์ทรูปลูกปัญญา (www.trueplookpanya.com) คลังความรู้ออนไลน์ที่ครบทุกเรื่องการศึกษาและสาระความรู้ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 150,000 คนต่อวัน ได้กระแสตอบรับดีเยี่ยม โดยการจัดอันดับล่าสุดตั้งแต่เดือนธันวาคม 2561 - มกราคม 2562 ของ TrueHits.net ผู้เก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์ของไทยจากสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศภาครัฐ พบว่าเว็บไซต์ทรูปลูกปัญญา มีผู้เข้าใช้งานและยอดวิวติดท็อปชาร์ตสูงสุดเป็นอันดับ 1 ในหมวดการศึกษา สะท้อนถึงความสำเร็จในการนำเสนอคอนเทนต์คุณภาพที่เหมาะสำหรับนักเรียน ครู และผู้ปกครอง ซึ่งเมนูที่ได้รับความนิยมสูงสุด ได้แก่ คลังข้อสอบและคลังบทเรียนที่ได้รวบรวมเนื้อหาการเรียนการสอนทั้งหมด 8 กลุ่มสาระวิชา ไว้ครบทุกระดับชั้นเรียน โดยสามารถเลือกติวเข้มและทบทวนบทเรียนได้ด้วยตัวเอง พร้อมชุดข้อสอบออนไลน์ ที่จะทำให้ผู้เรียน ได้ทดสอบความรู้และเช็คความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริง นอกจากนี้ ยังมีข่าวสารด้านการศึกษา การแนะแนวการศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย และสื่อการเรียนการสอน ที่ครูผู้สอนสามารถนำไปใช้เป็นตัวช่วยในการสอนได้อีกด้วย