ดีแทคเผย 6 ทักษะดิจิทัลลดความเหลื่อมล้ำทางเพศในกลุ่มเทคโนโลยี – ชูนโยบายความหลากหลายในองค์กร เนื่องในวันสตรีสากล
March 8, 2019
วันสตรีสากล 8 มีนาคม 2562 กับการส่งเสริมและพัฒนากีฬากอล์ฟสตรีไทย ในรายการ Tip Lady Golf Challenge
March 8, 2019

นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน จัดกิจกรรม “หมู่บ้านเติบโตด้วยรัก” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เพราะเติบโตด้วยรัก…จึงรู้จักแบ่งปัน” สู่การมอบโอกาสให้เด็กพิเศษศูนย์การเรียนบ้านไร่ชมจันทร์

 
คุณแองเจล่า ลู (ขวา) และ คุณแพรว จิตะพันธ์กุล (ซ้าย)
 

นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน เนรมิตลานกิจกรรม ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ เป็นหมู่บ้านหมีแสนน่ารักที่ใหญ่ที่สุด “หมู่บ้านเติบโตด้วยรัก” ตอน Share the Love ภายใต้แนวคิด “เพราะเติบโตด้วยรัก…จึงรู้จักแบ่งปัน” ชวนคุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ร่วมกิจกรรมตลอดสองวันเต็ม สนุกไปกับกิจกรรมไฮไลท์ต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเรียนรู้การแบ่งปันแสนสนุก 4 โซน ได้แก่ โซน SHARE LOVE TO FAMILY แบ่งปันความรักให้กับครอบครัว, SHARE LOVE TO FRIEND แบ่งปันความรักให้กับเพื่อน, SHARE LOVE TO ANIMAL แบ่งปันความรักให้กับสัตว์ และ SHARE LOVE TO NATURE แบ่งปันความรักให้กับธรรมชาติ ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เติบโตด้วยรักและรู้จักแบ่งปัน กับคุณแม่จูนและน้องออกู๊ด ศิลาชัย พร้อมร่วมประมูลตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก และแบ่งปันความรักผ่านเซ็ทผลิตภัณฑ์สุดพิเศษ ชุดเติบโตด้วยรัก จึงรู้จักแบ่งปัน รายได้ทั้งหมดมอบให้กับเด็กพิเศษศูนย์การเรียนบ้านไร่ชมจันทร์ จ.สระแก้ว

คุณแองเจล่า ลู ผู้อำนวยการบริหาร หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์เพื่อโภชนาการเด็ก เผยถึงแนวคิดของนมผงตราหมีว่า “ครอบครัวนมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน เชื่อว่าการเลี้ยงลูกให้เติบโตด้วยรักนั้น เมื่อเด็กๆ ได้รับความรักจากคุณพ่อคุณแม่อย่างเต็มที่แล้ว เขาก็จะรู้จักแบ่งปันความรักให้กับผู้อื่น โดยโภชนาการที่ดี ก็ถือเป็นพื้นฐานของการเลี้ยงลูกน้อยให้เติบโตด้วยรักเช่นกัน นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องนี้ และพร้อมสนับสนุนให้เด็กๆ ทุกคนเติบโตด้วยรักและรู้จักแบ่งปันความรัก ผ่านการมอบสารอาหารที่มีประโยชน์ เสริมด้วยจุลินทรีย์ LGG ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้เด็กแข็งแรง”

คุณแพรว จิตะพันธ์กุล ผู้จัดการการตลาดอาวุโส ผลิตภัณฑ์นมผงเด็ก บอกเล่าถึงวัตถุประสงค์การจัดงานและความพิเศษของ “หมู่บ้านเติบโตด้วยรัก” ตอน Share the Love ในปีนี้ว่า “นมผงตราหมี โพรเท็กซ์ชัน เชื่อว่านอกจากโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับลูกแล้ว การที่พ่อแม่ให้ความใส่ใจและทำให้ลูกรู้สึกมั่นคงโดยเฉพาะในช่วงขวบปีแรก จะทำให้ลูกเติบโตด้วยความรัก และเมื่อเด็กๆ ได้รับความรักอย่างเต็มที่แล้ว เด็กๆ ก็จะเริ่มเรียนรู้ที่จะแสดงความรักและแบ่งปันความรักให้กับคนรอบข้างต่อไปได้ จึงเป็นที่มาของงานในครั้งนี้ เพราะเติบโตด้วยรักจึงรู้จักแบ่งปัน ซึ่งเราจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ต่อยอดจากหมู่บ้านเติบโตด้วยรักในปีที่แล้ว ที่ได้รับความสนใจจากหลายครอบครัว และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ซึ่งในปีนี้พิเศษกว่าที่เคย เพราะรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายเซ็ทผลิตภัณฑ์ สุดพิเศษ ชุดเติบโตด้วยรัก จึงรู้จักแบ่งปัน รวมถึงรายได้จากการประมูลตุ๊กตาหมีของคุณจูนและน้องออกู๊ด ศิลาชัย และเพจครอบครัวชื่อดัง Little Monster ทางนมผงตราหมีจะนำไปมอบให้กับศูนย์การเรียนบ้านไร่ชมจันทร์ เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และน้องๆ ได้มีส่วนร่วมในการแบ่งปันความรักให้สู่น้องๆ เด็กพิเศษด้วย”

 
โซน SHARE LOVE TO FRIEND แบ่งปันความรักให้กับเพื่อนๆ