ฟู้ดสตาร์ จัดงานประชุมพันธมิตรทางธุรกิจครั้งสำคัญ ภายใต้หัวข้อ “Go Together Grow Together” มุ่งเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มในเอเชีย
April 5, 2019
Huawei P30 Series ซูมสะใจ 50 เท่า เอาใจคนรักถ่ายภาพอย่างไม่หยุดนิ่ง
April 5, 2019

ปรีชา สันลี บิ๊กบอส แห่งเครื่องสำอาง วูดู (Voodoo) ส่งแบรนด์เข้าชิงรางวัล PM Export Award อีกครั้งหลังจากกวาดรางวัล Best Halal เมื่อปีที่แล้ว

 
ปรีชา สันลี
 

ปรีชา สันลี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บิ๊กไอเดีย คอเปอเรท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ก่อตั้งแบรนด์ผลิตภัณท์ เครื่องสำอาง วูดู (Voodoo) กวาดรางวัล Best Halal ในโครงการรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น หรือ PM Export Award ของปี 2018 มาหมาดๆ ปีนี้ยังไม่ทันไร พอโครงการ PM Export Award ปี 2562 เปิดตัว ก็เริ่มเล็งแล้วว่าปีนี้ จะส่งผลิตภัณท์ใดเข้าชิงรางวัลได้อีก เพราะเห็นประโยชน์ของการมีตราคุณภาพการันตีจากทางภาครัฐ ที่สามารถช่วยให้แบรนด์ไทยไปขยายตลาดต่างประเทศได้เพราะมีความน่าเชื่อถือ มีสื่อมวลในประเทศจีนถึงกับขอเข้ามาเยี่ยมชมโรงงานผลิตในไทยเพราะเครื่องสำอางค์ VooDoo เป็นผลิตภัณท์ฮาลาล แต่ไปขายดิบขายดีในประเทศจีน นอกจากนี้ยังได้รับออเดอร์จากทางประเทศมาเลเซียเข้ามาเพิ่มอีก สิทธิประโยชน์ได้มากมายขนาดนี้ แล้วจะไม่ให้คิดเอาผลิตภัณท์อื่นๆ ของบริษัทมาเข้าชิงรางวัล PM Export Award 2019 ก็นับว่าเสียโอกาสมากๆ

ปีนี้ทางสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า เปิดรับสมัครทางออนไลน์ www.pm-award.com เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบริษัทผู้ส่งออกทั่วประเทศได้มีโอกาสเข้าถึงโครงการได้ง่ายสะดวกด้วยเงื่อนไขกฎระเบียบการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2562 สอบถามรายละเอียดได้ที่ Line Official ID : @pmexportaward อีเมล์ : Info@PM-AWARD.com