กทม.จัดกิจกรรมวันสิ่งแวดล้อมโลก ปี 62 รณรงค์ลดมลพิษทางอากาศ
June 6, 2019
“ปิ่น-เก็จมณี ผุดไอเดียปลูกฝังจิตสำนึกเรื่องแยกขยะ จับมือกับ แบรนด์จูเนียร์ และ Farm De Lek จัดกิจกรรม พร้อมลอง พร้อม Learn”
June 7, 2019

วาโก้ ส่ง SUHADA ONE สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น รุกตลาดชุดชั้นในเกรดพรีเมี่ยม ชูนวัตกรรมยกเนินอกสวยมีมิติ

 
Content Shapewear - Suhada
 

SUHADA ONE (ซูฮาดะ วัน) ชุดชั้นในสำหรับสาววัยทำงานอายุระหว่าง 23-35 ปี ที่ชอบความแปลกใหม่ ทันสมัย เน้นความสบาย ผลิตและนำเข้าจากวาโก้ประเทศญี่ปุ่น SUHADA ONE มีจุดเด่นที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในตลาด เพราะเป็นชุดชั้นในที่คิดค้นจากนวัตกรรมขั้นสูง ศึกษาและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญด้านสรีระของญี่ปุ่น รวมถึงสำรวจความต้องการและไลฟ์สไสตล์ของผู้บริโภค ชื่อของ SUHADA ONE จึงการันตีถึงคุณภาพและดีไซน์ที่โดดเด่น

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ชุดชั้นในสตรี SUHADA ONE คอลเลกชั่นใหม่ ด้วยนวัตกรรมขั้นสูงของ SUHADA ONE ประเทศญี่ปุ่น ในปีนี้ได้พัฒนาบราให้ใส่สบายยิ่งขึ้นด้วย Micro Frame (ไมโครเฟรม) ขนาดเล็กทำมาจากยางเรซิ่น มีลักษณะนุ่มและยืดหยุ่นช่วยให้บราอยู่ทรง ยกกระชับ ร่องอกชิด เนินอกสวยมีมิติและ Flat Free Side ด้านข้างเก็บกระชับ เนียนเรียบด้วยแผ่น Side Fit โค้งตามสรีระช่วยเก็บเนื้อด้านข้างให้สวยงามทุกคัพไซซ์ โดยมีให้เลือก 4 สีซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมในขณะนี้คือ สีน้ำเงิน สีเนื้อ สีชมพู และสีครีม

นอกจากนี้ วาโก้ยังเอาใจสาวๆ ที่ใส่ใจในรูปร่าง ซึ่งไม่ว่าชีวิตประจำวันจะเป็นแบบไหนก็มั่นใจกับบุคลิกที่โดดเด่น ด้วย SUHADA LIFT STAY (ซูฮาดะ ลิป สเตย์) กางเกงยกกระชับรูปร่างให้เพรียวขึ้น ด้วยโครงสร้าง Cross กลไกโครงสร้างแบบไขว้ ลักษณะเฉพาะจากวาโก้ ทำให้ระยะการก้าวกว้างขึ้นช่วยให้ใช้กล้ามเนื้อบริเวณสะโพกได้ดียิ่งขึ้น เปลี่ยนการเดินให้เป็นการออกกำลังกาย แค่ใส่เดินก็ช่วยเผาผลาญแคลอรี่ ให้สาวๆ ใส่สวยหุ่นดีได้ด้วย SUHADA LIFT STAY

SUHADA LIFT STAY ยกกระชับส่วนที่หย่อนคล้อยด้วย Nano Tape เทปใช้เส้นใย Ultrafine แนบพอดีกับสัดส่วนและรูปร่างพร้อมสัมผัสที่นุ่ม ด้วยเนื้อผ้าเงาให้รูปทรงที่สวยงาม มีให้เลือก 2 สี คือ สีน้ำเงินและสีเนื้อมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดีเหมือนเช่นเคย เพราะวาโก้ไม่เคยหยุดที่จะคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเป็นสุดยอดบราหนึ่งเดียวที่ผู้หญิงต้องการ คาดว่าจะช่วยดันยอดขายรวมของชุดชั้นในภายใต้แบรนด์วาโก้ในปี 62 นี้” นายธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย