พลิกชีวิตนักข่าวบันเทิง”สมยศ”แต่งเพลงครั้งแรก! “ฟายน้ำตา…แล้วลาจากกัน ” ส่ง “บอมเบย์” ร้อง สุด HOT ดวงดังแรง!
September 12, 2019
5 ตุลาคมนี้ ฟอร์ดเปิดศูนย์ FREC กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการ พบกับกิจกรรมจากพันธมิตรตลอดทั้งวัน
September 13, 2019

“ไทยวาโก้-ไทยรัฐกรุ๊ป” จัดกิจกรรมส่งต่อกำลังใจเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

 
จิตสุภาและคณะผู้บริหารวาโก้
 

ไทยรัฐกรุ๊ป จับมือ โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม ชวนพนักงานจิตอาสาร่วมทำความดีส่งต่อพลังบวก กับกิจกรรม “ไทยรัฐ หนึ่งใบ หนึ่งกำลังใจ” ตั้งเป้าตกแต่งหมวกจำนวน 1,000 ใบเพื่อมอบให้ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ที่อยู่ในการดูแลของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ นำโดยคุณจิตสุภา วัชรพล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานกลยุทธ์ บอสหญิงคนเก่งแห่งไทยรัฐกรุ๊ป และคุณการุณี สุหร่าย กรรมการ บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารจากวาโก้ ที่ริเริ่มกิจกรรมดีๆ นี้ให้เกิดขึ้น

นอกจากจิตอาสาไทยรัฐกรุ๊ปกว่า 100 ชีวิตแล้ว ยังมีทีมผู้ประกาศข่าวสาวจากไทยรัฐทีวีมาร่วมตกแต่งหมวก เพื่อส่งมอบกำลังใจให้ผู้ป่วยด้วยเช่นกัน อาทิ ใบตอง รัชตวรรณ, พลอย พิมพ์รจิต และ มิ้นท์ อรชพร ที่พอมีเวลาว่างจากการทำงานก็ยินดีมาร่วมทำกิจกรรมด้วยความเต็มใจ ณ ห้องศูนย์ข้อมูล สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ด้วยความมุ่งหวังว่าหมวกเหล่านี้ที่เกิดจากฝีมือสร้างสรรค์ของจิตอาสาทุกคน จะช่วยสร้างกำลังใจและเสริมความมั่นใจในการดำเนินชีวิตต่อไปให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ได้รับผลกระทบจากการรักษาโรคด้วยยาเคมีบำบัด

กิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งภายใต้โครงการเพื่อสังคม “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” โดย บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินต่อเนื่องมานานถึง 18 ปี เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยตระหนักถึงภัยร้ายของมะเร็งเต้านมและเห็นความสำคัญของการตรวจสุขภาพเป็นประจำ