ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ครองอันดับ 6 แบรนด์ที่ดีที่สุดในโลกประจำปี 2019 จากผลสำรวจของอินเตอร์แบรนด์
October 31, 2019
องค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก เดินหน้ารณรงค์จัดโรดโชว์ Life’s Better with Dogs 3 สถานที่หลักในกรุงเทพฯ ชูประเด็นการดูแลสุนัขอย่างมีความรับผิดชอบ
October 31, 2019

ออฟฟิศเมท เปิดสาขาใหม่ ทำเลทองกลางกรุง ทรู ดิจิทัล พาร์ค เจาะตลาดสตาร์ทอัพและผู้ประกอบการยุคใหม่

 
S__23200169
 

ออฟฟิศเมท เปิดสาขาใหม่ทำเลทองกลางกรุง True Digital Park สุขุมวิท 101 รุกตลาด B2B ไลฟ์สไตล์คนเมือง เดินหน้าตอบโจทย์สตาร์ทอัพ ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และธุรกิจต่างๆ ภายใต้แนวคิด “One Stop, All Possibilities” พร้อมรองรับความต้องการของธุรกิจทุกประเภทด้วย Work Solution และ Business Solution ที่ครอบคลุมทั้งสินค้าและบริการแบบครบและจบในที่เดียว ให้ช้อปได้ง่าย สะดวก และไร้ขีดจำกัด โดยผสานช่องทางการช้อปแบบออฟไลน์และออนไลน์เข้าด้วยกันในคอนเซ็ปต์ “Seamless Experience Omni-Channel”

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท กล่าวว่า ออฟฟิศเมทเดินหน้าขยายสาขามอบความสะดวกในการช้อปสินค้าที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจให้ลูกค้า B2B อย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดเปิดสาขาใหม่ในทำเลทองใจกลางกรุงเทพ True Digital Park ชั้น 2 สุขุมวิท 101 ใกล้รถไฟฟ้าปุณณวิถี ซึ่งเป็นที่ตั้งที่โดดเด่นในการดึงดูดสตาร์ทอัพ SME ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และโมเดิร์นออฟฟิศ โดยออฟฟิศเมทพร้อมตอบโจทย์ด้วย “Work & Business Solution” ที่ครอบคลุมความต้องการของธุรกิจยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพ โฮมออฟฟิศ โมเดิร์นออฟฟิศ Co-Working Space หรือการจัดประชุมสัมมนา และงานอีเว้นท์ ด้วยสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ในการดำเนินธุรกิจทุกประเภทรวมกว่า 20,000 รายการ พร้อมด้วยบริการเพื่อธุรกิจทั้งบริการงานพิมพ์ครบวงจรและรับผลิตสินค้าพรีเมียม ทุกอย่างสามารถเลือกช้อปได้อย่างไร้ขีดจำกัดผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ที่ร้านออฟฟิศเมทสาขาใหม่แห่งนี้ โดยบริการส่งฟรีถึงที่ เพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)