ออฟฟิศเมท เปิดตัวแคตตาล็อกปี 2020 ให้ขอรับได้ฟรี! สินค้าครบ สิทธิประโยชน์คุ้ม #การันตีพร้อมเคียงข้างทุกเส้นทางธุรกิจ
January 10, 2020
ออฟฟิศเมท ชวนช้อปรับปีใหม่ ลุ้น iPhone11 รวม 20 เครื่อง กับแคมเปญใหญ่ “Lucky Bill Lucky Bonus”
January 10, 2020

จับตา “บางนาโซน” ทำเลทองที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียม!


 

ในช่วงปีที่ผ่านมาบางนาและพื้นที่ใกล้เคียง มีการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างร้อนแรง เปลี่ยนถ่ายจากเขตอุตสาหกรรม มาเป็นศูนย์กลางของการสร้างที่พักอาศัยอย่างเห็นได้ชัดเจน เป็นพื้นที่ที่กลุ่มนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ให้ความสนใจเข้ามาจับจองทำเลทองแห่งนี้ เพื่อเปิดตัวโครงการด้านที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง จนพื้นที่โซนบางนาติดอันดับ  ” บางนา-ทำเลทองที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ในระดับพรีเมี่ยม” โดยพื้นที่เป้าหมายของกลุ่มผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้ขยายตัวอย่างกว้างขวาง รวดเร็ว ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ ถ.ลาดกระบัง, อ่อนนุช-ลาดกระบัง ที่มุ่งสู่จังหวัดฉะเชิงเทรา, เปร็ง-สยามโปโล เลียบคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ-นิคมอุตสาหกรรมบางปู, บางบ่อ, บางพลี, กิ่งแก้ว, สุวินทวงศ์มุ่งสู่จังหวัดปราจีนบุรี ตลาด 100 ปี, ถ.ศรีวารีน้อย เชื่อมต่อวงแหวนกาญจนาภิเษก, มอเตอร์เวย์

มร.อัมฤทธิ์ทานชู รอย ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท กรีนฟิลด์ แอดไวซอรี่ จำกัด กลุ่มทุนสิงคโปร์ ที่เข้ามาร่วมทุนจัดตั้งบริษัท ฟัลครัม เวนเจอร์ส จำกัด พัฒนาและเปิดตัวโครงการบ้านพักอาศัยระดับพรีเมี่ยมในชื่อ”พานารา เทพารักษ์”ได้วิเคราะห์ภาพทำเลดาวรุ่งเศรษฐกิจโซน“บางนา” ไว้อย่างน่าสนใจทีเดียว

“จากรายงานการศึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างเห็นพ้องตรงกันว่า โซนบางนาเป็นทำเลศักยภาพที่เติบโตและขยายตัวอย่างรวดเร็ว กลุ่มทุนที่มีแลนด์แบงก์แปลงใหญ่ต่างเตรียมพัฒนาโครงการในพื้นที่โซนนี้ โดยรวบรวมความหลากหลาย พรั่งพร้อมทั้ง ที่อยู่อาศัยอาทิ การค้าปลีก ศูนย์การค้า ต่อเนื่องไปถึงโครงการบ้านเดี่ยวระดับพรีเมี่ยม ที่มีระดับราคาที่จับต้องได้ ไม่สูงมากนัก” จากการวิเคราะห์ของ      นายธีระวิทย์ ลิ้มทองสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็กซัส เรียลเอสเตท แอ็ดไวเซอรี่ จำกัด
การเติบโตทางเศรษฐกิจโซนบางนา เมื่อผนวกกับทำเลที่ตั้ง ในการเป็นประตูสู่พื้นที่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ของแผนยุทธศาสตร์ไทยแลนด์ 4.0 ที่ภาครัฐบาลทุ่มงบประมาณผลักดันโครงสร้างพื้นฐาน สร้างการตอบรับในเชิงบวกให้กับภาคเอกชนให้เกิดขึ้นในรูปแบบของการพัฒนาศูนย์การค้าขนาดใหญ่ โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล  โรงแรมชั้นนำ ตลอดจนศูนย์นิทรรศการ สวนสนุกและสวนน้ำ ได้เกิดขึ้น