กบข. ปลื้มผลงานปี 62 สร้างผลตอบแทนลงทุนให้สมาชิก 5.73% ตอกย้ำความมั่นใจกลยุทธ์ลงทุนต่างประเทศในกลุ่มสินทรัพย์เสี่ยงและผันผวนต่ำ ตั้งเป้าปี 63 สร้างผลตอบแทนต่อเนื่องสม่ำเสมอ
January 23, 2020
TOAนำทัพแห่มังกรอวยพรร้านค้า
January 23, 2020

อ้วยอันโอสถ เปิดตัว ยาเด็กสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์มิสเตอร์เฮิร์บพรอมควงโอปอล์และลูกๆรับพรีเซ็นเตอร์ใหม่


 

บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด นำโดย คุณชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการกรรมการผู้จัดการ บริษัท อ้วยอันโอสถ จำกัด พร้อมด้วย คุณนิชา สมบูรณ์เวชชการกรรมการผู้จัดการ แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการหวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บ” จากอ้วยอันโอสถ โดยมีคุณแม่ “โอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล” และสองแฝด “น้องอลิน-อลัน” ร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ใหม่

คุณนิชา สมบูรณ์เวชชการ กล่าวว่า ทางบริษัทฯได้เปิดตัวและทำการตลาด สำหรับ “ยาน้ำแก้ไอเด็ก และยาน้ำบรรเทาอาการเนื่องจากหวัดสำหรับเด็ก ตรามิสเตอร์เฮิร์บ ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ และนอกจากจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ยังถือโอกาสเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แม่ลูก “โอปอล์ ปาณิสรา” และลูกแฝด “น้องอลิน-น้องอลัน” เนื่องจากบริษัทฯ ต้องการขยายกลุ่มลูกค้าเจาะตลาดเด็ก ซึ่งการเลือกโอปอล์และลูกๆ ซึ่งเป็นครอบครัวที่มีชื่อเสียง และเป็นผู้ปกครองสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในส่วนผสมและความปลอดภัยให้ลูกๆ จึงถือว่ามีไลฟ์สไตล์ที่ตรงกับภาพลักษณ์ของสินค้าและตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าแบรนด์ยาน้ำสมุนไพรจากมิสเตอร์เฮิร์บได้ดีที่สุด

ขณะที่คุณคุณชนรรค์ สมบูรณ์เวชชการ กล่าวว่า บริษัทฯ มีแผนที่จะทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างครบวงจร โดยอาศัยกลยุทธ์การทำตลาด ทั้งสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ ทางโทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ สื่อดิจิตอล เช่น ป้ายโฆษณาจอ LED ขนาดใหญ่ทั่วกรุงเทพมหานคร บนสถานีรถไฟฟ้า และรถโดยสารประจำทาง ขณะเดียวกันบริษัทฯได้รุกตลาดออนไลน์มากขึ้น ปรับแบรนด์ตามพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนไป เพิ่มช่องทางการจำหน่ายจนทำให้ยอดขายเพิ่มขึ้น โดยดำเนินการผ่านทาง www.ouayun.com

อย่างไรก็ตามนอกจากช่องทางซื้อและประชาสัมพันธ์สินค้า แต่เป็นแหล่งให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ เพิ่มทางเลือกเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และอำนวยความสะดวกในการศึกษาข้อมูลรวมถึงเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นอีกด้วย และอีกช่องทางการติดต่อเพื่อความสะดวกรวดเร็วได้ง่ายๆ สามารถเข้าไปที่ LINE: @ouayun_osoth โดยมีแพทย์แผนไทยประยุกต์ช่วยตอบปัญหาสุขภาพผ่านโซเชียลมีเดียของบริษัทแบบฟรี ๆ อีกด้วย “อ้วยอันโอสถ คัดคุณค่า สมุนไพรมาให้คุณ”

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักโดยมี หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล ,หมอเอิง พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ และคุณพ่อมือใหม่ ดีเจเผือก พงศธร ร่วมพูดคุยและเผยเคล็ดลับการดูแลลูกน้อย ด้วยยาน้ำแก้ไอ แก้หวัดสำหรับเด็ก มิสเตอร์เฮิร์บ ผลิตภัณฑ์ที่เหล่าคุณแม่ไว้วางใจให้เป็นยาสามัญประจำบ้านที่ทุกบ้านต้องมี ก้าวที่สำคัญในวันนี้ของอ้วยอันโอสถ คือ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ยาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในทุกกลุ่มวัยด้วยวัตถุดิบจากสมุนไพร 100%