ไทยสมายล์ เพิ่มช่องทางออกใบกำกับภาษีอิเล็กทรอนิกส์ (e-Tax Invoice) พร้อมประกาศความพร้อมสายการบินพาณิชย์ไทยรายแรก
January 28, 2020
วิกฤตไวรัส “โคโรนา” กรมสุขภาพจิต เตือนระวังข่าวปลอม “ห้ามตระหนกจงตระหนัก”
January 28, 2020

คลาสออนไลน์ เปิดตัวแพลตฟอร์ม การศึกษารูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด “ ทลายทุกข้อจำกัดของวัยมัธยม ”


 

          คลาสออนไลน์  เปิดตัว “ ClassOnline” และ “ ClassOnline LIVE” แพลตฟอร์มการศึกษาผ่านระบบออนไลน์รูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด “ ทลายทุกข้อจำกัดของวัยมัธยม ” ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่ทำให้การเรียนรู้ไร้ขีดจำกัด วางยุทธศาสตร์ออฟไลน์ผสมด้วยการเปิดตัวแทนประจำจังหวัด 77 สาขาทั่วประเทศ เสริมแกร่งด้วยการจับมือ โกลบิช สตาร์ทอัพด้านการศึกษาอันดับ 1 ของไทย และ ออสคอนแน็กซ์ แจกทุนการศึกษาที่ออสเตรเลียฟรี พร้อมกิจกรรม ซีเอสอาร์ สร้างโอกาสเด็กกรุงเทพ และเด็กต่างจังหวัดมีความเสมอภาคทางการศึกษา

          นายปัญญธร วรดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คลาสออนไลน์ ( ประเทศไทย ) จำกัด เปิดเผยว่า ClassOnline และ ClassOnline LIVE เป็นแพลตฟอร์มสำหรับน้องๆวัยมัธยมเพื่อติวสอบเข้ามหาวิทยาลัยผ่านระบบออนไลน์แพลตฟอร์มแรกที่ครอบคลุมทุกมิติ ในอดีตการติวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยของเด็กมัธยมปลาย สร้างความยากลำบากให้กับเด็กนักเรียนและผู้ปกครองพอสมควร โดยเฉพาะเด็กต่างจังหวัดที่อยากจะเรียนกับติวเตอร์ที่มีชื่อเสียง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเดินทาง อากาศที่ปนเปื้อนฝุ่นมลพิษ ค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างแพง เวลาที่ต้องเสียไป และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน การเกิดขึ้นของ ClassOnline และ ClassOnline LIVE จะเป็นการแก้ไขปัญหาต่างๆ ดังที่กล่าวว่า ภายใต้แนวคิด “ ทลายทุกข้อจำกัดของวัยมัธยม ” เช่น ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางกันอีกต่อไป แค่มีอินเตอร์เน็ตจะอยู่ตรงไหนก็สามารถออนไลน์เข้าระบบเพื่อเรียนกับติวเตอร์ที่ต้องการได้ทันที ไม่มีข้อจำกัดด้านเวลา สามารถเรียนซ้ำได้จนกว่าจะเข้าใจ ราคาค่าเรียนพิเศษในแต่ละวิชาจะถูกกว่ามาก และอยู่ในสายตาของผู้ปกครองตลอด สร้างความมั่นใจในด้านความปลอดภัย

“ จากประสบการณ์ที่คลุกคลีในวงการติวเตอร์มายาวนานกว่า 10 ปี ได้พบเห็นปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ของเด็กนักเรียนวัยมัธยม รวมถึงการมีประสบการณ์ตรงในฐานะเคยเป็นเด็กนักเรียนต่างจังหวัดมาก่อน ทำให้รู้ซึ้งถึงปัญหาต่างๆเหล่านี้เป็นอย่างดี การเกิดขึ้นของเทคโนโลยีต่างๆ ในช่วงหลายปีมานี้ เอื้อต่อการจัดการศึกษาผ่านออนไลน์เป็นอย่างมาก การเกิดขึ้นของ ClassOnline จะเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญ ในการส่งเสริมการศึกษาของประเทศไทย และเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ แพลตฟอร์ม ตัวนี้สามารถสร้างโอกาสให้กับเด็กนักเรียนได้ทั่วประเทศ เราจึงได้วางกลยุทธ์ผสมผสานระหว่างออนไลน์ และออฟไลน์เข้าด้วยกัน โดยวางแผนที่จะเปิดสาขาให้ครบ 77 จังหวัดทั่วประเทศ นอกจากจะเป็นการลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา สร้างโอกาสให้เด็กต่างจังหวัดแล้ว ยังเป็นศูนย์กลางสำหรับให้คำแนะนำในการใช้งานระบบ สร้างความรู้ ความเข้าใจ และสร้างความเชื่อมั่นในระบบให้กับเด็กและผู้ปกครอง โดย ClassOnline ได้ทำการรวบรวมหลักสูตรต่างๆ และติวเตอร์ที่มีชื่อเสียงไว้ในระบบเป็นจำนวนมาก ครบถ้วนทุกวิชาที่จำเป็นสำหรับเด็กมัธยม ” นายปัญญธร กล่าว