สถาบันเพิ่มผลผลิตครบรอบ 25 ปี ขับเคลื่อนผลิตภาพภาคอุตสาหกรรมไทย ชูแนวคิด “Transforming Productivity for Tomorrow Success”
February 25, 2020
มาตามนัด “เอไอเอส ลุย 5G” รายแรกของไทย
February 25, 2020

ออฟฟิศเมท จัดให้จุใจกับของถูกและดี!!! ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป ไบเทคบางนา


 

นางสาววรพรรณ ชุณหศรีวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด ออฟฟิศเมท ชวนผู้ประกอบการ SME และจัดซื้อองค์กร ช้อปคุ้มจุใจส่งท้ายเดือนกุมภาพันธ์ กับมหกรรมสินค้าลดราคาสูงสุดถึง 70% มีให้ช้อปทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์สำนักงาน สินค้าไอที ซื้อไปใช้ส่วนตัวก็คุ้ม ซื้อไปใช้ในธุรกิจก็ประหยัดสุดๆ พร้อมให้คุณรับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการและโปรโมชั่น On Top แบบจุกๆ ที่บูธออฟฟิศเมท ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป ไบเทคบางนา วันนี้ – 1 มีนาคม 2563

ช้อปสบายกระเป๋า!!! กับสินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับผู้ประกอบการและองค์กรธุรกิจ จากแบรนด์ Furradec และ Serta ที่ลดสูงสุดถึง 70% ให้คุณเลือก Mix & Match ได้ตามโจทย์และสไตล์ที่ชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ เก้าอี้สำนักงาน/เก้าอี้อเนกประสงค์ และชั้นวางดีไซน์เข้าชุด ซึ่งเหมาะกับโฮมออฟฟิศและมุมทำงานในบ้าน หรือจะเป็นโต๊ะทำงานและเก้าอี้ผู้บริหารนั่งสบาย ดีไซน์ทันสมัย และโต๊ะประชุมปรับระดับฟังก์ชั่นเจ๋ง ที่เหมาะกับโมเดิร์นออฟฟิศและ Co-Working Space อีกทั้งยังมีเฟอร์นิเจอร์สำหรับธุรกิจบริการ จำพวกร้านอาหารและร้านคาเฟ่ เช่น ชุดโต๊ะบาร์ เก้าอี้สตูล เก้าอี้อเนกประสงค์ทรงสูงดีไซน์สุดชิค และชั้นวางสินค้า ซึ่งทุกชิ้นพร้อมให้คุณได้สัมผัสและทดลองก่อนเลือกซื้อได้แบบจัดเต็ม นอกจากนี้ยังมีสินค้าอุปกรณ์สำนักงานจากแบรนด์ดัง ที่จัดโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม อาทิ เครื่องคิดเลข เครื่องเคลือบบัตร มัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ท และอื่นๆ อีกมากมาย โดยออฟฟิศเมทพร้อมบริการจัดส่งฟรีและประกอบฟรีถึงที่ เพียงช้อปครบ 499 บาทขึ้นไป (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)

คุ้มสะใจ!!! กับโปรโมชั่นเสริมความคุ้ม เพิ่มความประหยัดที่บูธออฟฟิศเมท ช้อปเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน 3 ชิ้นขึ้นไป รับส่วนลดพิเศษเพิ่มทันที 10% (จากราคาโปรโมชั่น ไม่รวมสินค้า Happy Hour)
• พบกับช่วงเวลา Happy Hour ช่วงเวลาสุดพิเศษทุกวัน 12:00-13:00 น. / 14:00-15:00 น. / 16:00-17:00 น. / 18:00-19:00 น. ให้คุณช้อปสินค้าในราคาสุดแฮปปี้
• รับสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ ลูกค้าบัตรเครดิตเซ็นทรัล The1 ผ่อนเฟอร์นิเจอร์ 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% (*เมื่อซื้อสินค้าตามยอดที่กำหนด) และรับส่วนลดเพิ่ม18% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดซื้อ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต KTC และ SCB ให้เลือกรับความคุ้มกันได้ตามใจ
• รับของสมนาคุณเพิ่มไปอีก ทั้งคูปองส่วนลดจากออฟฟิศเมท ร่มสีสดใส หรือกระเป๋าเดินทางสไตล์วินเทจ เพียงช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด

พบกันได้วันนี้ – 1 มีนาคม 2563 ที่บูธออฟฟิศเมท ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020 ด้านหน้าฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา