อัปเดตสถานการณ์ โควิด-19 รวดเร็ว ครบถ้วน และถูกต้อง พร้อมทุกเรื่องน่ารู้ผ่าน LINE TODAY
March 11, 2020
สายการบินไทยสมายล์ ประกาศแจ้งผู้โดยสารที่เดินทางจากเขตบริหารพิเศษฮ่องกงเข้าประเทศไทยต้องแสดงใบรับรองแพทย์ยืนยันไม่มีความเสี่ยงโรคโควิด-19 ตามประกาศของ กพท.
March 11, 2020

‘หัวเว่ย’ ผู้ค้าอันดับ 1 ด้านเทคโนโลยีระบบเครือข่ายองค์กร เปิดตัวโซลูชันเครือข่ายองค์กรยุคใหม่  ตอบโจทย์ความต้องการของทุกองค์กรในยุค 5G และดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น


 

จากกระแสของเทคโนโลยี 5G และดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่แพร่หลายไปทั่วโลก องค์กรต่างๆ จึงต้องปรับระบบเครือข่ายหลังบ้าน (Back-end) เพื่อให้สามารถเป็นผู้นำในแวดวงอุตสาหกรรม และชิงความได้เปรียบทางธุรกิจให้เหนือคู่แข่งท่ามกลางการแข่งขันในตลาดอย่างเข้มข้นในปัจจุบัน และเพื่อตอบสนองความต้องการใหม่ๆ ในตลาดโซลูชันระบบเครือข่าย หัวเว่ยจึงเปิดตัว Liquid OTN โซลูชันสำหรับการส่งผ่านข้อมูลด้วยสายใยแก้วนำแสงแบบเหลวตัวแรกของโลก, ผลิตภัณฑ์ซีรีส์ AirEngine Wi-Fi 6 กับโซลูชัน HiCampus, และเราเตอร์ซีรีส์ “NetEngine 8000” ซึ่งเป็นเราเตอร์ E2E 400GE รุ่นแรกและมาพร้อมกับข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ที่พร้อมใช้งาน มุ่งเน้นการตอบโจทย์ความต้องการของทุกองค์กรในทุกแวดวงอุตสาหกรรม

Liquid OTN โซลูชันสำหรับการส่งผ่านข้อมูลด้วยสายใยแก้วนำแสงแบบเหลวตัวแรกของโลก

หลังจากประกาศกลยุทธ์ Intelligent OptiX Network ไปเมื่อปี 2019 หัวเว่ยก็ได้เปิดตัว Liquid OTN โซลูชันสำหรับการส่งผ่านข้อมูลด้วยสายใยแก้วนำแสงแบบเหลวตัวแรกของโลก, AirPON โซลูชันสำหรับการเข้าถึงข้อมูลด้วยสายใยแก้วนำแสง (optical access solution) และผลิตภัณฑ์เทอร์มินัลสายใยแก้วนำแสงที่ฝัง AI (embedded AI (eAI) ONT optical terminal products) โซลูชันเหล่านี้ได้ยกระดับกลยุทธ์ Intelligent OptiX Network อย่างรอบด้าน ด้วยการเชื่อมต่อสายใยแก้วนำแสงที่ครอบคลุมทุกหนแห่ง มอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับผู้ใช้ทั้งในครัวเรือน องค์กร และภาคอุตสาหกรรมในยุค 5G

นายเควิน หวง (Kevin Huang) รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์การส่งผ่านข้อมูลและเครือข่ายของหัวเว่ย ระบุว่า “นวัตกรรมระบบเครือข่ายกำลังเปลี่ยนจากเดิมที่เคยขับเคลื่อนโดยแบนด์วิดท์ มาเป็นการขับเคลื่อนโดยประสบการณ์การใช้งาน ดังนั้น นวัตกรรมของเราจะมุ่งเน้นที่การเชื่อมต่อ แบนด์วิดท์และค่าความหน่วง เพื่อมอบประสบการณ์ที่สมจริง (immersive experience) ให้กับผู้ใช้ และจะเป็นอีกก้าวที่ช่วยให้ผู้ให้บริการ องค์กร และอุตสาหกรรมต่างๆ ประสบความสำเร็จทางธุรกิจ ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของหัวเว่ยอย่าง OptiXtrans, OptiXaccess และ OptiXstar หัวเว่ยยังมุ่งสร้างการเชื่อมต่อสายใยแก้วนำแสงที่ครอบคลุมทุกหนแห่ง และวางรากฐานอันแข็งแกร่งเพื่อมอบประสบการณ์ที่สมจริงให้กับผู้ใช้ปลายทาง วันนี้ ผลิตภัณฑ์และโซลูชัน Liquid OTN, AirPON และ eAI ONT จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกลยุทธ์ Intelligent OptiX Network อย่างมหาศาล เพื่อมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมให้กับทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร”