วาโก้เร่งผลิตหน้ากากแจกฟรี จับมือคนไทยผ่านวิกฤติ โควิด-19 ปรับเป้าผลิตเป็น 200,000 ชิ้น
April 2, 2020
ปรากฏการณ์สะกดใจนุชกลับมาอีกครั้ง! ซัมซุงดึง ‘เป๊ก-ผลิตโชค’ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย “กาแลคซี่ เอ 51” ต่อเนื่องเป็นปีที่สอง
April 2, 2020

แอกซ่านำเสนอแผนประกันภัยอุบัติเหตุ ที่ช่วยป้องกันและรับมือกับ เหตุการณ์ไม่คาดฝัน พร้อมโปรโมชั่นพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์

ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายหน่วยงานต้องปิดดำเนินการ รวมถึงโรงเรียนทุกแห่งทั่วประเทศต้องปิดการเรียนการสอน เด็กๆ ส่วนใหญ่จึงต้องใช้ชีวิตและทำกิจกรรมต่างๆ ที่บ้านตลอดทั้งวัน รวมถึงคนในครอบครัวโดยเฉพาะผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุภายในบ้านได้ ไม่ว่าจะเป็นการลื่นล้มและพลัดตกในพื้นที่ต่างระดับ ดังนั้นเพื่อความอุ่นใจของทุกย่างก้าวในชีวิตของคุณและทุกคนที่คุณรัก แอกซ่พร้อมเคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์ โดยคุณจะไม่มีวันเดินเดียวดาย (You will never walk alone) ด้วยแผนประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลหรือประกัน PA ในหลากหลายรูปแบบ ที่คุ้มครองการเกิดอุบัติเหตุในบ้านหรือสถานการณ์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาลก่อนล่วงหน้า ด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลของแอกซ่าที่มีอยู่ทั่วประเทศ ซึ่งพร้อมให้การดูแลและเอาใจใส่อย่างเต็มที่ โดยลูกค้าสามารถซื้อประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมรับกรมธรรม์ทันทีผ่านอีเมลตลอด 24 ชั่วโมง

แผนประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าสำหรับการซื้อออนไลน์มีให้เลือกหลากหลายและครอบคลุมทุกกลุ่ม ได้แก่

  • “แอกซ่า สบายใจ มาย คิดส์” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับเด็ก โดยรับประกันตั้งแต่อายุ 1-17 ปี ให้ความคุ้มครองแก่ลูกรักของคุณให้ปลอดภัยจากเหตุไม่คาดฝันตลอด 24 ชั่วโมง โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,000 บาท คุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท*
  • “แอกซ่า สบายใจ มาย ไลฟ์” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้ที่มีอายุระหว่าง 18-65 ปี ให้ความคุ้มครองเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น หมดกังวล แม้ในยามเกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,000 บาทคุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท*
  • “แอกซ่า สบายใจ มาย พลัส” ประกันภัยอุบัติเหตุสำหรับผู้สูงอายุหรือวัยเกษียณที่มีอายุ 66-70 ปี ให้ความคุ้มครองแก่ผู้สูงวัยได้หมดห่วงและไร้กังวลหากเกิดอุบัติเหตุ โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 1,600 บาท คุ้มครองสูงสุด 1,000,000 บาท*
  • “แอกซ่า พีเอ เซฟดี”  ประกันภัยอุบัติเหตุที่รับประกันตั้งแต่อายุ 1-70 ปี ให้ความคุ้มครองที่คุ้มค่า ในราคาที่ประหยัดกว่า โดยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงวันละ 1 บาท*

บริษัทฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อแผนประกันภัยอุบัติเหตุของแอกซ่าผ่านช่องทางออนไลน์ตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป* รับสตาร์บัคส์อีคูปองหรือบัตรของขวัญจากเซ็นทรัลมูลค่าสูงสุดถึง 700 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2563

ผู้สนใจสามารถซื้อกรมธรรม์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลของแอกซ่าได้ที่เว็บไซต์แอกซ่า https://www.axa.co.th/personal-accident-protection หรือผ่านตัวแทนและนายหน้าประกันภัยของแอกซ่า

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แอกซ่า Customer Service Center โทร. 02-118-8111 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แอกซ่า www.axa.co.th เพื่อติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ จากแอกซ่าประกันภัย