ทิพยประกันภัย จับมือ ธนาคารกรุงไทย ส่งความห่วงใยสู้วิกฤตภัย มอบกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) ให้กับบุคลากรสังกัดกระทรวงสาธารณสุข
April 2, 2020
แอป “ทีเอ็มบี ทัช” พัฒนาบริการ “ถอนเงินสดไม่ใช้บัตร” ให้สะดวกยิ่งขึ้น ไม่มีบัตรเดบิต หรือไม่อยากไปสาขา ก็ยังถอนเงินได้ ขยายครอบคลุมทั้งตู้เอทีเอ็ม ทีเอ็มบี และธนชาต รวมกว่า 4,900 ตู้ทั่วประเทศ
April 3, 2020

นม 137 ดีกรีชวนเสริมภูมิร่างกายป้องกันไวรัสโควิค 19


ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือไวรัสโควิด-19 (COVID-19) คนที่มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อมากที่สุดคือคนที่ภูมิต้านทานโรคไม่ดี ดังนั้นสิ่งสำคัญคือ สร้างภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ออกกำลังกายสม่ำเสมอ รับประทานอาหารจานเดียว ไม่ใช้ช้อน สัอม หรือ แก้วน้ำร่วมกัน รับประทานอาหารครบห้าหมู่ เป็นที่ต้องเอาใจใส่  โดยเฉพาะควรรับอาหารที่เพิ่มประสิทธิภาพต้านทานโรค โดยเฉพาะธาตุเหล็ก กรดโฟลิก และวิตามินเอ บี6 และ อี ที่ช่วยสร้างเซลล์ต่างๆ ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เช่น ถั่วอัลมอนด์ ถั่ววอลนัท และถั่วพิสตาชิโอ

ถ้าเป็นใม่คุ้นเคยกับอาหารเหล่านี้หรือไม่มั่นใจว่าได้รับสารอาหารที่จำเป็นเพียงพอหรือไม่ การดื่มนมถั่วก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ช่วยให้ร่างกายได้รับแร่ธาตุต่างๆ ที่จะเป็นต่อร่างกาย ซึ่งควรเลือกแบรนด์ที่ใช้กรรมวิธีคั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด อาทิ แบรนด์ 137 ดีกรี ที่เป็นผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ นมวอลนัท และนมพิสตาชิโอ ที่อร่อยและให้คุณค่าอาหารจากธรรมชาติช่วยคุณเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกายต่อสู้วิกฤตในช่วงนี้ได้อย่างแข็งแรง

หาซื้อได้ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป หรือสอบถามผ่านไลน์ Line @137degrees และ Inbox Facebook 137degrees