ช้อปปี้ เปิดตัว #ShopeeTogether โครงการพิเศษเพื่อคนไทยร่วมกันฝ่าสถานการณ์โควิด-19
April 8, 2020
ทิพยประกันภัย จับมือ บีบี คลินิก ส่งความห่วงใย มอบกรมธรรม์ประกันภัยไวรัสโคโรนา (COVID-19) ให้กับบุคลากรสังกัดกระทรวงสาธารณสุข
April 9, 2020

“JST” ปักหมุดพื้นที่ฝั่งตะวันออก ทุ่มเงิน 500 ล้าน รุกสร้าง “โกดังสินค้า” รับธุรกิจโลจิสติกส์


แม้สถานการณ์โควิด 19 กำลังป่วนเศรษฐกิจไทย แต่ยักษ์ใหญ่ JST Group ไม่หยุดนิ่งในการต่อยอดธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หลังจากกรมทางหลวงได้มีการพัฒนาเส้นทางคมนาคมฝั่งตะวันออกมอเตอร์เวย์สาย 7 พัทยา – มาบตาพุด ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังระยองและสนามบินอู่ตะเภา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเครือขายโลจิสติกส์ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ทางทีมผู้บริหาร JST Group มีวิสัยทัศน์ในการเล็งเห็นโอกาสการเติบโตของพื้นที่อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี จึงได้ นำพื้นที่กว่า 31 ไร่ มาพัฒนาเป็นพื้นที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์สร้างเป็น “พื้นที่เก็บสินค้าและสำนักงานขนาดใหญ่”

บนพื้นที่กว่า 31 ไร่นั้น ตั้งอยู่ในทำเล ถนน 331 สัตหีบ – พนมสารคาม ห่างจากโลตัสอู่ตะเภาและตัวเมืองสัตหีบไม่เกิน 10 นาที JST Group จะรังสรรค์พื้นที่ส่วนนี้ให้เป็น พื้นที่เก็บสินค้าและสำนักงานขนาดใหญ่จำนวน 4 อาคาร และอาคารพานิชย์สูง 3 ชั้น จำนวน 14 คูหา ที่มาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัยระดับมาตราฐานตลอด 24 ชั่วโมง. คาดว่าใช้งบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท คาดว่า จะเติมเต็มพื้นที่โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ในอนาคตได้อย่างตอบรับ

ซึ่งทางผู้บริหาร JST Group เน้นย้ำว่า เราคำนึงถึงความปลอดภัยของสินค้าที่ถูกจัดเก็บในพื้นที่มาตรฐานสากล พื้นที่ทั้งหมดนี้ได้ก่อสร้างเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมเปิดให้ผู้สนใจเช่าเข้าชมและสอบถามเพิ่มเติมได้แล้ว ผ่านคุณเจนจิรา โทร 02 022 800, 084 076 7475 หรือ E-mail: janejirat@jst-group.com หรือถ้าหากสนใจชมโครงการต่างๆของ บริษัทฯ สามารถเข้าเยี่ยมได้ที่ www.jst-group.com และโซเชียลมีเดียอย่าง www.facebook.com/JSTGroups/