บัตรเครดิตทีเอ็มบี และธนชาต ร่วมกับ H&M ออนไลน์ ชวนช้อปสนุกพร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท
April 14, 2020
Green Innovation : THINK GREEN FOR A BETTER LIVING
April 14, 2020

คณะผู้บริหาร ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ร่วมส่งกำลังใจผ่าวิกฤติโควิด 19  มอบอุปกรณ์และเวชภัณฑ์ที่จำเป็นให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข


มร.จาง เจิ้งฮุ้ย (ที่ 4 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นายธเนศร์ บินอาซัน (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร และนายติง กุ้ยเจี้ยน (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายยุทธศาสตร์องค์กร บริษัท ไฮเออร์ อีเลคทริคอล แอพพลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อความห่วงใยแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ปฎิบัติหน้าที่ในจุดคัดกรองผู้ป่วย รวมไปถึงพยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ดูแลรักษาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด 19

ทั้งนี้ คณะผู้บริหาร ไฮเออร์ (ประเทศไทย) และพนักงานทุกคน จึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญร่วมสนับสนุนอุปกรณ์เวชภัณฑ์และสิ่งของจำเป็นทางการแพทย์ที่กำลังขาดแคลนอยู่ในขณะนี้ รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยมี นพ.สุขุม กาญจนพิมาย (ที่ 2 จากซ้าย) ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ให้เกียรติเป็นผู้แทนรับมอบอุปกรณ์และเวชภัณฑ์ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับบุคลากรทางการแพทย์ได้นำไปใช้ในการป้องกันสุขภาพอนามัยในการปฎิบัติหน้าบนความเสี่ยงให้ปลอดภัยห่างไกลจากไวรัสโควิด 19 ณ กระทรวงสาธารณสุข เมื่อเร็วๆ นี้