สมการรอคอยและไม่ต้องลุ้นอีกต่อไป! วันนี้เสียวหมี่ ประกาศเปิดตัว “หวัง อี้ป๋อ” ไอดอลชาวจีน ในฐานะ Global Brand Ambassador ของสมาร์ทโฟน “Redmi Smartphone”
May 28, 2020
UAC การเงินมั่นคง พร้อมชำระหุ้นกู้ 400 ล้านบาท
May 28, 2020

‘ราโด’ เปิดตัว Rado True Secret รุ่นใหม่  ผสมผสานความแพรวพราวจากวัสดุพลาสม่าเซรามิก สู่หัวใจผู้สวมใส่แต่ละราย


ราโด (RADO) เปิดตัวเรือนเวลารุ่นใหม่ Rado True Secret ขนาด 40 mm พร้อมนิยามแห่งคุณค่าของกาลเวลา ที่ผู้สวมใส่ต่างเข้าถึงและให้ความสำคัญเสมอมา…

 

เพราะไม่มีสิ่งใดในโลกที่มีค่าเทียบเท่าเวลา และไม่มีอะไรดีไปกว่าการแสดงให้เห็นว่าเวลาของคุณมีค่าเพียงใด ด้วยนาฬิกาที่ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาที่มีความหมายสำหรับคุณ มองเห็นชัดเจน และเที่ยงแท้จริงอยู่เสมอ

 

สำหรับความลับของ Rado True Secret รุ่นใหม่ที่มีขนาด 40 mm อยู่ที่ส่วนของหน้าปัดที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ได้นำเสนอมุมมองของกงจักรดุลยภาพที่สมบูรณ์แบบโดยได้รับการเปิดเผยและซ่อนเร้นไปพร้อมกันรวมทั้งเน้นความสำคัญของเวลาให้กับผู้สวมใส่แต่ละราย

 

โทนสีอัญมณีของหน้าปัดที่สวยงามผสมผสานอย่างลงตัว เข้ากับความแพรวพราวของสีจากวัสดุอันอบอุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของพลาสม่าเซรามิกซึ่งเป็นนวัตกรรมของราโด และนอกจากสีสันอันสวยงามแล้ว นาฬิกายังผลิตจากไฮเทคเซรามิกที่ทนทานต่อรอยขีดข่วนและมีน้ำหนักเบาพร้อมกับคริสตัลแซฟไฟร์ เพื่อยกระดับนาฬิกาอันล้ำค่านี้ให้อยู่ในหัวใจของทุกคน

 

โดยการเพิ่มคอลเล็คชั่นนาฬิการุ่นล่าสุดเข้าไปในกลุ่มคอลเล็กชั่น True แสดงให้เห็นถึงเนื้อแท้ด้านสไตล์ และการออกแบบของ Rado กลไกการเดินออโตเมติกคุณภาพสูงจากสวิส พร้อมด้วยพลังงานสำรองที่ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง โครงสร้างตัวเรือนแบบเป็นชิ้นเดียวเพื่อความเบา สายรัดข้อมือและตัวเรือนทำจากพลาสม่าไฮเทคเซรามิกแบบเต็มเรือนเพื่อความสบายในการสวมใส่ที่เหนือชั้น เข็มและหน้าปัดที่มุ่งเน้นเรื่องการออกแบบเพื่อให้มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอย่างแท้จริง

ไม่ว่าจะใช้สวมใส่ไปกับการทำงาน ออกกำลังกาย พักผ่อนหรือก้าวเดิน หรือต้องการเป็นจุดสนใจ นาฬิการุ่น True Secret ใหม่นี้คือสิ่งที่ลงตัวที่สุด และนั่นคือคุณค่าที่สาวกราโดสามารถที่จะสัมผัสได้ !