TMBAM Eastspring มุ่งเดินหน้าจ่ายเงินคืนผู้ถือหน่วยลงทุน หลังจากการปิดกองทุน
July 3, 2020
ALL แจกวอแรนท์ เดินหน้ารุกเก็บยอดขายเติบโตต่อเนื่อง
July 3, 2020

CyberPower เครื่องสำรองไฟฟ้า ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 บุกตลาดเมืองไทย ทุ่มงบกว่าครึ่งล้าน!! อัดแคมเปญ “เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน” คืนกำไรให้ลูกค้า


 

บริษัท ไซเบอร์ เพาเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค ผู้ผลิตเครื่องสำรองไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพมาอย่างยาวนานในระดับสากล ฉลองก้าวสู่ปีที่ 11 รุกตลาดในเมืองไทย จัดแคมเปญ “เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน” แจกรางวัลคืนกำไรให้ลูกค้ากว่า 66 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 500,000 บาท เริ่ม .นี้ พร้อมเตรียมขยายฐานลูกค้าจากกลุ่มองค์กรขนาดใหญ่ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคในวงกว้าง
ตั้งเป้าขยายเพิ่ม 
30% ภายในปี 2563 โดยมี บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (SIS) เป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยการันตรีความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคมาอย่างยาวนานกว่า 11 ปี

 

นาย จิระ ฉิมพิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท ไซเบอร์ เพาเวอร์ ซิสเต็มส์ อิงค กล่าวว่า “ในระยะเวลากว่า 11 ปีที่ผ่านมา CyberPower ได้รุกหนักตลาดในประเทศไทยโดยเฉพาะในตลาดต่างจังหวัดเนื่องจากปัญหาของกระแสไฟฟ้า และค่อยๆเติบโตขึ้นอย่างมั่นคงทุกปี เพราะมีหน่วยงานราชการต่างๆ อบต. อบจ. โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ที่ใช้เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower รวมไปถึงหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ หน่วยงานเอกชน
ชั้นนำ และธุรกิจกลุ่ม 
CCTV อีกมากมายที่ได้ใช้บริการและให้ความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ของ CyberPower รวมถึงเรายังให้ความสำคัญกับการวิจัย พัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และก้าวล้ำนำสมัยอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ ระดับ Home Use ไปจนถึงผลิตภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่ใช้ในโรงงาน Data Center หรือศูนย์บริการข้อมูลกลาง เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจ
ที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการการแก้ไขปัญหาพลังงานระดับมืออาชีพ  
CyberPower เป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลก ในกลุ่มสินค้า UPS ที่คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทางด้านการประหยัดพลังงานให้กับลูกค้า มีการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่า มีประสิทธิภาพในการช่วยประหยัดพลังงาน (Green UPS) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรและเอกลักษณ์เฉพาะของ CyberPower เท่านั้น นอกจากนี้ CyberPower เป็น UPS แบรนด์แรกที่ได้รับรางวัล Energy Star และเป็นแบรนด์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) กำหนด รวมถึงองค์กรของเรายังขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รวมไปถึงผู้บริโภคสามารถเข้าถึงได้ในราคาคุ้มค่า
มีบริการหลังการขายที่ครอบคลุมทั้ง 
Warranty Onsite Service ทั่วประเทศ หากสินค้าเกิดปัญหาสามารถติดต่อ Call center ที่เบอร์ 02-0237000 ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

“ในส่วนของการจัดแคมเปญ “เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน” เป็นแคมเปญการตลาดที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อตอบแทนลูกค้า ที่ให้การไว้วางใจสนับสนุนสินค้าของเรามาเป็นอย่างดีตลอด 11 ปี
ที่ผ่านมา รวมถึงในปีนี้เรายังต้องการขยายฐานการตลาดจากกลุ่มลูกค้าขนาดองค์กร โรงงาน ไปสู่กลุ่มผู้บริโภคทั่วไปในวงกว้างมากขึ้น เราตั้งเป้าเอาไว้ว่าผลตอบรับจากแคมเปญนี้จะทำให้ได้ลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้นมากกว่า 
30%”

แคมเปญ “เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower แจกจุกๆ ลุ้นทุกเดือน เพียงซื้อเครื่องสำรองไฟฟ้า
รุ่นใดก็ได้ จะได้รับสิทธิ์ในการชิงโชคจับรางวัล ลุ้นมอเตอร์ไซค์ และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งหมด 66 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 500
,000 บาท ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้อง Add Line Official @CyberPowerTH หรือ https://lin.ee/3Va87RTyD เพื่อร่วมกิจกรรม ระยะเวลาร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 – 30 กันยายน 2563 รวมระยะเวลา 3 เดือน จับรางวัลจำนวนทั้งสิ้น 3 ครั้ง โดยรายละเอียดในการจับรางวัล ดังนี้

จับรางวัลครั้งที่ 1 จับรางวัลจากรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เวลา 23.59 น. กำหนดจับรางวัลวันที่ 7 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ประกาศรายชื่อผ่าน Facebook CyberPower Thailand เวลา 18.00 น.

จับรางวัลครั้งที่ 2 จับรางวัลจากรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563 เวลา 23.59 น. กำหนดจับรางวัลวันที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น. ประกาศรายชื่อผ่าน Facebook CyberPower Thailand เวลา 18.00 น.

จับรางวัลครั้งที่ 3 จับรางวัลจากรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2563 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 23.59 น. กำหนดจับรางวัลวันที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. ประกาศรายชื่อผ่าน Facebook CyberPower Thailand เวลา 18.00 น.

โดยทางบริษัทฯ จะทำการจับรางวัลสำรองหลังจากจับรางวัลผู้โชคดีในแต่ละครั้งไว้ดังนี้ รางวัลที่ 1 รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า แกรนด์ ฟิลาโน่ สีแดง จับรางวัลสำรอง 3 รายชื่อ ต่อครั้ง ซึ่งชิ้นส่วนที่เหลือจากการจับรางวัลแต่ละครั้งจะไม่นำมารวมจับรางวัลในครั้งถัดไป

กำหนดมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีทั้ง 66 รางวัล ในวันที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 15.00 น.