กรุงเทพประกันชีวิต เปิดตัว 2 แบบประกันใหม่ ที่ให้ความคุ้มครองสูงและเพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่มากขึ้น กับ “บีแอลเอ เพรสทีจ ไลฟ์ (มีเงินปันผล)” และ “ห่วงรัก พรีเมียร์ (มีเงินปันผล)”
July 31, 2020
สโมสรพนักงานเอสโซ่มอบสิ่งของและเงินช่วยเหลือเด็กเล็ก ในชุมชนคลองเตยรวมมูลค่า150,000 บาท
August 3, 2020

มั่นใจกับบริการที่ห่วงใยคุณทุกรายละเอียดกับโมบิล


 

บริษัท เอสโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นระดับโลกในแบรนด์ โมบิล เล็งเห็นว่ามาตรการการรักษาความสะอาดที่ศูนย์บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องโมบิล มีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้ามารับบริการ ทางบริษัทฯ จึงได้มอบเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C (อัลตราไวโอเลต ซี) ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ศูนย์บริการใช้ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคสำหรับรถลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับบริการที่ห่วงใยคุณทุกรายละเอียด ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณปาจรีย์ มีกังวาล กรรมการและผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นประจำประเทศไทย บมจ. เอสโซ่ ประเทศไทย กล่าวว่า “บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง บริษัทจึงจัดหาเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยเครื่องฆ่าเชื้อดังกล่าวจะใช้ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิวสัมผัสภายในรถของลูกค้าตามบริเวณที่มีการสัมผัสบ่อยๆ เช่น บริเวณพวงมาลัย เบาะนั่ง เกียร์รถยนต์ กุญแจรถ และปุ่มสตาร์ทรถ”

นอกเหนือจากการมอบเครื่องฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ UV-C ให้กับศูนย์บริการ Mobil 1 Center และ Mobil Express แล้ว ก่อนหน้านี้ บริษัทยังได้มอบหน้ากากผ้าให้แก่เดลิเวอรี่แมน เพื่อใช้สวมใส่และป้องกันตนเองจากความเสี่ยงของการติดเชื้อโรคโควิด-19 ด้วยเช่นกัน