เจียไต๋ นำทัพสินค้าเกษตรพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในงานบ้านแอนด์บียอนด์ เอ็กซ์โป 2020
October 15, 2020
PEA เร่งดำเนินการยกระดับมิเตอร์ไฟฟ้า ในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมสูง
October 20, 2020

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ยกขบวนร้านดัง สุดฮิป “นั่งชิลล์ จิบกาแฟ ชิมอาหาร ในคอนเซ็ปต์ Live Well Balanced


 

เพื่อตอกย้ำความเป็น ไลฟ์สไตล์ เดสทิเนชั่น แห่งใหม่ที่เพียบพร้อมไปด้วยร้านอาหาร ร้านค้า สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เดอะ ปาร์ค จัดเสิร์ฟความพิเศษ ยกขบวนเหล่าร้านอาหารและเครื่องดื่มชื่อดังในสไตล์ “นั่งชิลล์ จิบกาแฟ ชิมอาหาร ที่เดอะ ปาร์ค ไลฟ์: เปิดประสบการณ์ ลิ้มรสชาติอาหารและเครื่องดื่มจากร้านดังมาให้บริการที่ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ (The PARQ Life) ไลฟ์สไตล์รีเทลรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายควบคู่ไปกับแนวคิด Life Well Balanced สำหรับทุกคนที่มองหาชีวิตที่สมดุลและลงตัว

เริ่มด้วยการลองลิ้มชิมรสเมนูสุดพิเศษระดับ signature จากร้านอาหารและคาเฟ่ชื่อดังที่มาเปิดใน เดอะ ปาร์ค ไลฟ์แห่งนี้ ทั้งไลน์อัพร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบที่เน้นกิมมิคความเป็นต้นตำหรับส่งตรงจากญี่ปุ่นพร้อมการันตีรสชาติและความโด่งดังด้วยจำนวนสาขามากมายในประเทศญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรับประทานเนื้อ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ นำเสนอร้านอาหารที่โดดเด่นทั้งด้านคุณภาพและรสชาติของเนื้อวัวอย่าง Sakae Shabu ร้านชาบูพรีเมียมที่ถอดสูตรมาจากชาบูต้นตำรับแท้ๆ พร้อมซุปน้ำดำแบบญี่ปุ่นรสชาติเข้มข้น หรือจะเป็นข้าวหน้าเนื้อสูตรต้นตำหรับจากญี่ปุ่นของ
ร้าน SUKIYA ที่มีกระแสตอบรับท่วมท้น โดยปัจจุบัน มีสาขามากถึง 2,000 แห่งในญี่ปุ่น และร้าน Gyu-kaku ร้านยากินิกุสไตล์ญี่ปุ่นที่มีแฟรนไชส์มากเป็นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟเนื้อเกรดพรีเมียมให้แฟนๆ เนื้อย่างโดยเฉพาะ ต่อด้วย Onyasai ที่พร้อมเสิร์ฟชาบูสไตล์ญี่ปุ่นต้นตำรับแท้ๆจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สโลแกนที่ว่า “วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี  เตรียมไว้เพื่อคุณ”  นอกจากนี้ ทางโครงการยังคัดสรรร้านอาหารหลากหลายสไตล์พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตชาวเมือง เช่น ร้าน Mama Pasta ร้านอาหารอิตาเลียนที่ตอบโจทย์เทรนด์พาสต้าเส้นสดที่กำลังมาแรง พร้อมด้วยพิซซ่าโฮมเมดสไตล์อิตาเลียน ปรุงรสด้วยวัตถุดิบพรีเมียม และสำหรับสายสุขภาพ ยังมี TONIC ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ใช้วัตถุดิบอย่างดี รังสรรเมนูและรสชาติที่แปลกใหม่ หาไม่ได้จากร้านแนวสุขภาพทั่วไป

 

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ยังยกขบวนคาเฟ่และร้านขนมหวานต่างๆ มาปิดท้ายมื้ออร่อย หรือสามารถเป็นสถานที่ผ่อนคลายและ
เติมพลังระหว่างวันได้เช่นกัน อาทิ ร้าน Kopi Hya Tai Kee ที่ยังคงกลิ่นอายบรรยากาศร้านกาแฟสมัยโบราณ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายกว่า 100 เมนู เช่น ชาเฟร้อน โคเฟเต้เย็น หรือจะเป็นร้านกาแฟเชนระดับโลกอย่าง Tim Hortons ที่นับเป็นสัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของประเทศแคนาดา กาแฟรสชาติกลมกล่อมเสิร์ฟพร้อม Timbits โดนัทลูกกลมที่เป็น

 

เอกลักษณ์ สำหรับแฟนๆ ชานมไข่มุก ก็มีร้าน THESIS ชานมไข่มุกสัญชาติไต้หวันที่ชงชารสชาติคลาสสิคแต่ยังมีลูกเล่นเป็นเมนูชานมไข่มุกที่แปลกใหม่อื่นๆ อย่าง ชาอู่หลงครีมชีส หรือชาดำครีมชีสมาให้ลิ้มลองถึงที่ และสำหรับใครที่มองหาเครื่องดื่มมาคั่นรายการแต่ไม่อยากตกเทรนด์รักสุขภาพ ทาง เดอะ ปาร์ค ขอแนะนำร้านชานม Cha bar bkk (ชาบาร์ บีเคเค) เอาใจสายเฮลตี้ สำหรับคนยุคใหม่ที่ชื่นชอบชานม โดยทางร้านใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ 100% ทั้งหมดในประเทศไทย และยังมี ไข่มุกข้าวไรซ์เบอร์รี่ เป็นกิมมิคของทางร้านให้สามารถอร่อยได้แบบ guilt free อีกด้วย

 

เดอะ ปาร์ค ไลฟ์ยังครบครันด้วยร้านอาหาร ร้านค้า ฟิตเนส สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสุขภาพและความงามมากมายกว่า
60 ร้าน พร้อมให้ชาวกรุงเทพฯ ได้มาสัมผัสไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ในคอนเซ็ปต์สร้างสมดุลของชีวิต ด้วยร้านอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกสรร ซึ่งล้วนคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชาวกรุงเทพฯ ภายในโครงการ เดอะ ปาร์ค ไลฟ์สไตล์รีเทลรูปแบบใหม่ตั้งอยู่บริเวณหัวมุมระหว่างถนนพระรามสี่และถนนรัชดาภิเษก และติดกับรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์