ซื้อวาโก้ลดหย่อนภาษีได้ กับโครงการ “ช้อปดีมีคืน”
October 29, 2020
ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Tab Active3 สมาร์ทแท็บเล็ตรุ่นล่าสุด สำหรับการใช้งานเพื่อธุรกิจ ที่ช่วยตอบโจทย์ทุกการทำงานที่ท้าทาย
October 29, 2020

Madame Marco แบรนด์เค้กสไตล์ยุโรป เดินหน้าตีตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผุดไอเดีย ตีตลาดซี่รี่ย์วาย


 

Madame Marco แบรนด์เค้กสไตล์ยุโรป เดินหน้าตีตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่ ผุดไอเดีย ตีตลาดซี่รี่ย์วาย เน้นกลุ่มลูกค้าวัยทีน ดึงคู่จิ้นสุดฮอต “หยิ่น อานันท์” และ “วอร์ วนรัตน์” จากซีรีส์เรื่อง “กลรักรุ่นพี่” หนึ่งใน
โปรเจกต์ En of love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ มาร่วมงานถ่ายแบบขึ้นปกปฏิทิน ในคอนเซ็ปYinWar Special Collection ซึ่งเป็นของสมนาคุณลูกค้าเท่านั้นไม่มีขายแยก

สำหรับผู้ที่สนใจ เพียงซื้อ Gift Voucher Madame Marco มูลค่า 1,000 บาท (500 บาท จํานวน
2 ใบ)
 ในราคาพิเศษ 899 บาท ผ่านทาง Line my shop (https://bit.ly/3m7b0Kl) ของทาง Madame Marco จะได้รับปฏิทิน YinWar Special Collection ฟรีทันที 1 ฉบับ (ไม่จำกัดจำนวนซื้อต่อคน) และที่พิเศษกว่านั้น Madame Marco จัดใหญ่เอาใจ 100 TOP SPENDER โดยจำนวนยอดซื้อสูงสุด 10 อันดับแรกของ TOP SPENDER ทาง Madame Marco ยังจัดหนักแถมได้รับปฎิทินไซต์พิเศษและเสื้อพร้อมลายเซ็นคู่จากหยิ่นและวอร์ ส่วน 10 ถัดมาจะได้รับปฎิทินไซต์พิเศษพร้อมลายเซ็นคู่จากหยิ่นและวอร์ และ 80 อันดับถัดมาจะได้รับได้รับปฎิทินไซต์พิเศษเพียงเท่านั้น Gift Voucher Madame Marco เริ่มวางจำหน่าย ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป