อายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมมือกับ กรมวิชาการเกษตร เพื่อพัฒนา “สูตรและกรรมวิธีการผลิตปุ๋ยชีวภาพ PGPR” สำหรับเกษตรกรไทยผู้ปลูกอ้อยและมันสำปะหลัง
November 15, 2020
TTW เผยผลประกอบการไตรมาส 3/2563 กำไรสุทธิ 929.4 ลบ. เติบโตเพิ่มขึ้น 28.1%
November 17, 2020

TTW มุ่งพัฒนาธุรกิจควบคู่พัฒนาสังคมอย่างยั่งยืน  มอบอาคารเรียน “ทีทีดับบลิว” แก่โรงเรียนวัดราษฎร์ธรรมาราม จังหวัดสมุทรสาคร


 

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) (TTW) จัดพิธีส่งมอบอาคารเรียน “ทีทีดับบลิว” ให้แก่โรงเรียนวัดราษฎร์ธรรมาราม จังหวัดสมุทรสาคร ภายใต้โครงการเสริมสร้างโอกาสและคุณภาพชีวิตของนักเรียนในภูมิภาค โดยมีพลอากาศเอก ดร.ประจิน จั่นตอง สมาชิกวุฒิสภา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) โดย นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ เป็นตัวแทนส่งมอบอาคารเรียน “ทีทีดับบลิว” ซึ่งเป็นอาคารเรียนชั้นเดียว 1 หลัง จำนวน 4 ห้องเรียน และระบบกรองน้ำบาดาลและระบบเครื่องกรองน้ำดื่ม RO (Reverse Osmosis) พร้อมตู้กดน้ำดื่ม จำนวน 1 ชุด มูลค่ากว่า 2,950,000 บาท ให้แก่โรงเรียนวัดราษฎร์ธรรมาราม จังหวัดสมุทรสาคร โดยมี นายสุรศักดิ์ ผลยังส่ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร ศึกษาธิการจังหวัดสมุทรสาคร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรสาคร คณะครูและนักเรียน ร่วมรับมอบ โดยบริษัทฯ มุ่งหวังให้นักเรียนมีคุณภาพชีวิตที่ดี หลักโภชนาการที่มีคุณภาพและเสริมสร้างสุขอนามัยอย่างเหมาะสมสู่การมีสภาวะแวดล้อมที่ดีในการใช้ชีวิตของนักเรียนในโรงเรียน