TIP สนับสนุน บ. โลเคเนชั่น พร้อมจับมือพันธมิตรทางธุรกิจ เปิดตัว ASQ เว็บไซต์ค้นหาที่พักอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวจากต่างประเทศและคุ้มครองประกันโควิด – 19
December 10, 2020
ดีแทคระดมทีมงานวิศวกรในจังหวัดภาคใต้ช่วยกู้เซลไซส์ให้พี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม ใช้งานติดต่อสื่อสารได้ต่อเนื่องมั่นใจทุกสถานการณ์ พร้อมร่วมกับกสทช ส่งกำลังใจให้ลูกค้าดีแทคโทรฟรีพร้อมเน็ตทุกเครือข่าย
December 10, 2020

‘ยูนิลีเวอร์’ จุดพลุฉลอง ตอกย้ำที่หนึ่งในใจผู้บริโภคด้วยยอดขายอันดับหนึ่ง  พร้อมขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย อัดโปรแรงต่อเนื่องส่งท้ายปี ใน Shopee 12.12 Birthday Sale


 

ยูนิลีเวอร์ (Unilever) ตอกย้ำการเป็นสุดยอดแบรนด์ผู้นำผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โปร์ดักส์ครองใจผู้บริโภคและนักช้อปออนไลน์อันดับหนึ่ง สานต่อความสำเร็จกับ ช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อัดโปรโมชั่นใหญ่และดีลเด็ดส่งท้ายปีในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale เอาใจแม่บ้านนักช้อป ยืนหนึ่งสุดยอดแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคของไทย

จากผลตอบรับที่ดีเกินคาดจากนักช้อปชาวไทย ในมหกรรม Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมา ด้วยการทุบสถิติการเติบโตในทุกมิติ ช่วยตอกย้ำความเป็นแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทย ‘ยูนิลีเวอร์’ ถือโอกาสขอบคุณผู้บริโภคชาวไทย ด้วยการส่งโปรโมชั่นออนไลน์ ลดแรงแจกใหญ่ส่งท้ายปีในมหกรรม Shopee 12.12 Birthday Sale ขอบคุณทุกการสนุบสนุนที่ดีเสมอมา

นายอภิชาติ ศาลิคุปต รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาลูกค้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า ความสำเร็จบทใหม่ของ ‘ยูนิลีเวอร์’ ในช่วงแคมเปญ Shopee 11.11 Big Sale ที่ผ่านมาได้กลายเป็นประวัติศาสตร์อีกหนึ่งหน้าของยูนิลิเวอร์ และเป็นภาพสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมในการดำเนินธุรกิจของ ‘ยูนิลีเวอร์’ ที่

หล่อหลอมจิตวิญญาณของผู้บุกเบิกและริเริ่มสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ทำให้เรามีศักยภาพในการปรับตัวให้สอดรับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับช่องทางอีคอมเมิร์ซ ที่มีธรรมชาติและความท้าทายที่แตกต่างไปจากช่องทางการจัดจำหน่ายอื่น ๆ ซึ่งต้องอาศัยการเรียนรู้และการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่ง ทำให้เราได้เรียนรู้ว่าศักยภาพของเรานั้นมีไม่จำกัดหากเราตั้งใจจริง และไม่หวั่นกับการดิสรับท์ใด ๆ”