แคมเปญ #ทีมเที่ยวไทย ทั่วไทยแข็งแรง กับไวตามิ้ลค์ กระตุ้นการท่องเที่ยวคึกคัก ยอดสะสมทะลุ 8 ล้านไมล์
December 18, 2020
ไฮเออร์ เผยผลประกอบการส่งท้ายปี 63 โชว์รายได้รวมกว่า 6,205 ล้านบาท พร้อมเปิดเกมรุกตลาด กางแผนธุรกิจชูนวัตกรรม IoT สมาร์ทโฮมและแฟมิลี่แคร์ ยึดตำแหน่งผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ต่อเนื่องในปี 2564
December 18, 2020

????????????????????????????????????

ครบรอบ 1 ปี BAM เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์  ชูนโยบายการดำเนินธุรกิจโตแบบยั่งยืนยึดหลัก ESG


????????????????????????????????????

เมื่อปีที่แล้วซึ่งตรงกับวันที่ 16 ธันวาคม 2562 เป็นวันแห่งความทรงจำและภาคภูมิใจกับความสำเร็จที่ BAM สามารถเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยได้เป็นผลสำเร็จ และเริ่มซื้อขายในตลาดเป็นวันแรก First Trading Day ที่ราคา IPO 17.50 บาท ซึ่งนับเป็นก้าวย่างที่สำคัญของการเปิดประตูสู่ธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจ และการระดมทุน รวมถึงยังทำให้ BAM เป็นที่รู้จักในวงกว้างจากนักลงทุนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ รวมทั้งประชาชนทั่วไป

 

จากวันนั้นถึงวันนี้ แม้จะเป็นช่วงเวลาที่ประเทศไทย และทั่วโลกต้องเผชิญกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด – 19 ที่ได้ส่งผลกระทบต่อธุรกิจทุกภาคส่วน แต่ BAM ยังคงดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นควบคู่ไปกับการตระหนักถึงความสำคัญของการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม สังคม และธรรมาภิบาล หรือ ESG โดยเมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2563 BAM ได้จัดงาน “บ้านสวนสุขใจ กับการสร้างรายได้ให้กับครอบครัว” มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรายได้ให้กับประชาชนในยุค New Normal โดย BAM ได้จัดทำแปลงสาธิตให้ความรู้กับลูกค้าประชาชนที่สนใจเข้าชมโครงการที่เมืองเอก-รังสิต