ดีแทคร่วมนับถอยหลังฉลองเทศกาลส่งท้ายปีหนู ต้อนรับปีฉลู พร้อมมอบความสุขให้ลูกค้าตลอดปี โชคดีตลอดไป
December 18, 2020
ทิพยประกันภัย มอบสิริมิ่งมหามงคล “ปฏิทินพระพุทธเจ้า 3 พระองค์”
December 18, 2020

TTW คว้ารางวัล “หุ้นยั่งยืน” ปี 63 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5  ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจบนเส้นทางการพัฒนาอย่างยั่งยืน


 

บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) (TTW) รับรางวัล “หุ้นยั่งยืน” หรือ Thailand Sustainability Investment (THSI) ประจำปี 63 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งให้ความสำคัญต่อการพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืนโดยคำนึงถึง สิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาล (ESG: Environmental, Social and Governance)

โดย นางสาววลัยณัฐ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีดับบลิว จำกัด (มหาชน) ผู้แทนขึ้นรับรางวัล “หุ้นยั่งยืน” จาก นายภากร ปีตธวัชชัย กรรมการและผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในฐานะบริษัทจดทะเบียนที่อยู่ในรายชื่อหุ้นยั่งยืน โดยมีเกณฑ์การคัดเลือกจากทั้งด้านความยั่งยืนในมิติสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจ รวมถึงบรรษัทภิบาล (ESG: Environmental, Social and Governance) ซึ่งรางวัลนี้สะท้อนให้เห็นถึงการดำเนินงานของบริษัทฯ ที่มีความโปร่งใส เชื่อถือได้ในทุกมิติ รวมถึงมีความมุ่งมั่นในการดำเนินงานด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน และมีการเปิดเผยข้อมูลเพื่อให้ผู้ลงทุนใช้ประกอบการตัดสินใจในการลงทุน ตลอดจนการได้รับความเชื่อมั่นจากนักลงทุนว่า บริษัทฯ มีการดำเนินงานและแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม ดูแลสิ่งแวดล้อม และผลงานด้านเศรษฐกิจที่โดดเด่น