ผู้ถือหุ้น NOBLE ไฟเขียวแตกพาร์-ออกวอร์แรนต์
December 29, 2020
ส่งความสุขด้วยชุดของขวัญจากเจียไต๋ โฮมการ์เด้น ปลูกสนุก ทานอร่อย ดีต่อสุขภาพ
December 29, 2020

QTC ออเดอร์เข้ารัวๆ งานเดียวกวาดไปกว่า 60 ล้านบาท

แม้ในปีนี้จะเกิดการแพร่ระบาดของโรค Covid 19 ทำให้เศรษฐกิจต่างชะลอตัว แต่บิ๊กบอส “พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน” CEO แห่ง บมจ. คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ (QTC) เจ้าพ่อผู้นำในการผลิตหม้อแปลงไฟฟ้าระดับต้นๆในประเทศไทย ก็ฝ่าฟันวิกฤตินี้มาได้ จนสามารถกวาดกำไรต่อเนื่อง 9 เดือนมาอย่างสวยงาม

แถมยังปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่เพราะต้นเดือนธ.ค. ได้รับออเดอร์หม้อแปลงไฟฟ้า ‘Super Low Loss Transformer’ กว่า 400 เครื่อง ตีเป็นเลขกลมๆก็มูลค่ากว่า 60 ล้านบาทกันเลยจ้า สั่งกันมาเยอะขนาดนี้ก็เพราะหม้อแปลง Super Low Loss ของ QTC เขามีดีที่ช่วยลดค่า No Load Loss ได้สูงถึง 80% แถมลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่เป็นสาเหตุของสภาวะโลกร้อน และยังผ่านการทดสอบ Short-circuit withstand จาก CESI ประเทศ ITALY อีกด้วย

ออเดอร์เข้ารัวๆขนาดนี้ CEO พูลพิพัฒน์ บอกว่าผลิตทันนะจ๊ะ เพราะ QTC เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่มีไลน์การผลิตหม้อแปลง Super Low Loss นั่นเอง ซึ่งจะทยอยส่งมอบใน Q1 และ Q2 ปีหน้า แค่หม้อแปลง Super Low Loss อย่างเดียวยังรายได้งามขนาดนี้ ถ้านับรวมหม้อแปลงไฟฟ้าชนิดอื่นและธุรกิจเทรดดิ้งที่กำลังผลิดอกออกผล บอกเลยว่าปีหน้าคงเป็นปีทองของ QTC อีกปีแน่นอนจ้า