การปรับตัวของภาคธุรกิจ หลังวิกฤตโควิด-19
December 30, 2020
ช้อปออนไลน์ ที่ King Power ด้วยบัตรกรุงศรี เดบิต ได้ทั้งส่วนลดสูงสุด 20% และรับของที่ระลึกฟรี
December 30, 2020

กลุ่มทรูฯ และ เดอะ โปเกมอน คอมพานี มอบของขวัญปีใหม่ ในงาน Pokémon X’mas Special by True
เติมความสุขและรอยยิ้มให้ครอบครัวทั่วไทยด้วยชุดของขวัญ โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม

ส่งความสุขส่งท้ายปี ด้วยบรรยากาศอันแสนพิเศษ สนุก อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มสำหรับเด็กๆ และทุกครอบครัว สำหรับงาน  Pokémon X’mas Special โดยทาง เดอะ โปเกมอน คอมพานี ร่วมกับทรู คอร์ปอเรชั่น และศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปี 2021 แบบ New Normal

ภายใต้การรักษาระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัยตลอดการเข้าร่วมงาน พร้อมจุดเช็คอินไทยชนะ และเจลแอลกอฮอล์ล้างมือประจำจุดต่างๆในงาน โดยเนรมิตลานเอเทรียม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ให้เป็นลานของโปเกมอน ตกแต่งด้วยต้นคริสต์มาสโปเกมอนเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

และ แจกของขวัญสุดพิเศษ ชุด “โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม” เวอร์ชั่นภาษาไทย 80,000 ชุด ให้คนไทยทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 22-25 ธันวาคม ผ่านตัวแทนทรูทั่วประเทศ หวังสร้างความรักความอบอุ่นให้ครอบครัว ในช่วงเวลานี้ เพื่อได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข

สำหรับผู้ได้รับชุดของขวัญไปแล้ว หรือ ผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม ชวนครอบครัว และ เพื่อน ๆ มาสนุกไปกับโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกมได้อีก กับกิจกรรมสอนเล่นโปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม (Tutorial) ที่มีแผนจะจัดขึ้นตลอดเดือนมกราคม 2564 ที่งานกิจกรรมของโปเกมอน ไทยแลนด์ ออฟฟิเชียล และ บริเวณพื้นที่หน้าโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ (SF Cinema) ดูรายละเอียดข้อมูล วันและเวลาของกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.pokemonthailand.comหรือhttps://www.facebook.com/PokemonTCGTH