ทิปโก้ฟูดส์ฯ มอบน้ำแร่ออรา ผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ทิปโก้ และยาฟ้าทะลายโจรสกัดแคปซูล ตราทิปโก้ สนับสนุนแก่โรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และ จ.เชียงใหม่ ,ชุมชนคลองเตย รวมถึงกรมราชทัณฑ์เพื่อร่วมรับมือกับสถานการณ์โควิด-19
May 18, 2021
แบรนด์ ซันโทรี่ จับมือ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วม “ส่งพลังฮึบ” มอบแบรนด์ซุปไก่สกัดรวมมูลค่า 2,349,792 บาท ให้บุคลากรทางการแพทย์ ใน 7 โรงพยาบาล
May 18, 2021

พ็อกเก็ตบุ๊ก “Kitchen & Nature ครัวชิดธรรมชาติ”
รวมไอเดียแต่งครัวเชื่อมต่อพื้นที่ “สีเขียว” ให้บ้านน่าอยู่

กระแสโหยหาธรรมชาติกลับมาเป็นเทรนด์ในการออกแบบที่อยู่อาศัยที่น่าจับตามอง เมื่อพูดถึง “เทรนด์ห้องครัว” ในยุคนี้นิยมออกแบบให้เปิดโล่งเชื่อมต่อกับส่วนอื่นของบ้าน รวมทั้งเชื่อมต่อไปยังพื้นที่สีเขียวทั้งภายในและภายนอกบ้านได้อย่างได้ลงตัว เพื่อสร้างความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติและชวนให้ผ่อนคลาย รวมถึงได้ใช้ประโยชน์จากธรรมชาติทั้งลมและแสงสว่างอย่างเต็มที่

Kitchen & Nature  ครัวชิดธรรมชาติ เป็นพ็อกเก็ตบุ๊กฉบับล่าสุดที่จัดพิมพ์โดยนิตยสาร @Kitchen นิตยสารชั้นนำด้านการออกแบบครัว ซึ่งได้รวบรวมไอเดียการออกแบบครัวสวยฟังก์ชั่นครบครันจากแบรนด์ชุดครัวชั้นนำ ผสมผสานกับดีไซน์ของนักออกแบบและเจ้าของบ้านให้เชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวได้อย่างลงตัว อาทิ ครัวกึ่งเอาต์ดอร์ในบ้านสไตล์แอนทีก ครัวสเตนเลสท่ามกลางธรรมชาติ ครัวไทยสำหรับทำอาหารหนักมองออกไปเห็นสวนหลังบ้าน ครัวคุมโทนสีขาวผสมกับการใช้สีน้ำตาลของไม้ ครัวแต่ละหลังมีดีไซน์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวซึ่งจะช่วยเป็นแบบอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่กำลังสร้างหรือรีโนเวตครัวของตัวเอง นอกจากนี้ยังสอดแทรกแนวทางในการเลือกวัสดุ แนะนำฟังก์ชันการใช้งานเพื่อตอบโจทย์ที่หลากหลาย และการให้ความสำคัญกับสภาพแวดล้อมภายในบ้าน

 มาเปลี่ยนบรรยากาศห้องครัวแบบเดิมๆ ให้มีชีวิตชีวา และเติมเต็มพื้นที่แห่งความสุขภายในบ้านอย่างที่ใจต้องการไปกับพ็อกเก็ตบุ๊ก Kitchen & Nature ครัวชิดธรรมชาติ วางแผงแล้ววันนี้

ช่องทางจำหน่าย: สั่งซื้อโดยตรงที่ Line ID : send2ma พร้อมรับส่วนลดพิเศษและจัดส่งฟรีทั่วประเทศ, แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ, Shopee และในรูปแบบ e-book