พม.เปิดรับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือกลุ่มเปราะบาง พร้อมขอบคุณทุกภาคส่วนร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน
May 20, 2021
LAND ROVER เตรียมเปิดตัว RANGE ROVER EVOQUE LAFAYETTE EDITION รุ่นพิเศษ วันที่ 20 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น.
May 20, 2021

ทีทีบี ออลล์ฟรี ตอกย้ำบัญชีวิถีใหม่ที่ให้ความคุ้มครอง คุ้มค่ากว่าดอกเบี้ยเงินฝาก
ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริง ยังคงให้ฟรี! ประกันอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ
พร้อมส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านรายในปีนี้

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) ชูผลิตภัณฑ์หลักบัญชีเพื่อใช้ ทีทีบี ออลล์ฟรี (ttb all free) เป็นก้าวแรกของการสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งวันนี้และอนาคต ตอกย้ำสิทธิประโยชน์บัญชีที่ให้ลูกค้าได้ “ใช้ชีวิตฟรีรอบด้าน” ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้จริง และยังให้ฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุสูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนได้รับสวัสดิการฟรี! พร้อมเดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นและขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องผ่านตัวแทนลูกค้าคนใหม่ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่จะมาแชร์เรื่องราวประสบการณ์วิถีใหม่ของการฝากเงิน และชวนให้คนไทยเปลี่ยน… เพื่อชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม โดยคาดว่าสามารถส่งมอบความคุ้มครองอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านรายในปี 2564

นางสาวนันทพร ตั้งเจริญศิริ หัวหน้าบริหารการตลาดลูกค้าบุคคลและประสบการณ์ลูกค้า ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี (ttb) เปิดเผยว่า ภายหลังจากการรวมกิจการของทีเอ็มบีและธนชาตจนมาเป็น ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ttb แล้วนั้น ธนาคารได้ผนึกเป็น One Team ที่พร้อมจะสานต่อ One Dream เพื่อร่วมกันสร้างชีวิตการเงินที่ดีขึ้นให้กับคนไทยทั้งประเทศ ซึ่งผลิตภัณฑ์เงินฝากหลักคือ บัญชี ALL FREE ได้เปลี่ยนชื่อเป็นบัญชี ttb all free และบัตรเดบิต ttb all free  โดยวางเป็นกลยุทธ์สำคัญภายใต้แนวคิด “ฉลาดออม ฉลาดใช้” อันเป็นก้าวแรกของในการสร้างชีวิตการเงินที่ดี (Financial Well-being) แก่ลูกค้า ซึ่งบัญชี ttb all free มีความโดดเด่นในเรื่องสิทธิประโยชน์การใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ให้ฟรีรอบด้าน รวมไปถึงฟรีประกันอุบัติเหตุโดยธนชาตประกันภัย ช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายที่คาดไม่ถึง ทำให้ลูกค้าประหยัดเงินได้จริง ทั้งนี้ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวสิทธิประโยชน์ฟรีประกันอุบัติเหตุในไตรมาส 2 ปี 2563 จนถึงไตรมาส 1 ปี 2564 ฐานเงินฝากของบัญชี ttb all free เติบโตขึ้นถึง 20% และมีลูกค้าได้รับความคุ้มครองจากกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุไปแล้วมากกว่า 1.5 ล้านราย ตอกย้ำถึงสิทธิประโยชน์ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

ในปีนี้ ธนาคารเชื่อมั่นว่าจะขยายฐานลูกค้า ttb all free ได้อย่างต่อเนื่อง และมอบความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุให้ลูกค้าถึง 2 ล้านราย โดยการชูสิทธิประโยชน์หลักที่เหนือกว่า สร้างวิถีใหม่ของการฝากเงิน ด้วยบัญชีที่ให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าและตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้า แทนการฝากเงินเพื่อรับดอกเบี้ยเงินฝากซึ่งอยู่ในอัตราที่ค่อนข้างต่ำผ่านการบอกเล่าของกลุ่มลูกค้าจริง และ ตัวแทนลูกค้าคนใหม่ คือ อะตอม-ชนกันต์ รัตนอุดม ที่จะมาแชร์ประสบการณ์ชีวิตการเงินที่ดีขึ้น

บัญชี ttb all free ชูแนวคิดด้านวิถีใหม่ของการฝากเงิน เหมือนมีสวัสดิการฟรี ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ฟรีค่ารักษาอุบัติเหตุ สูงสุด 3,000 บาท/อุบัติเหตุ ไม่จำกัดครั้ง พร้อมรับฟรีความคุ้มครองชีวิต 20 เท่าของเงินฝาก สูงสุด 3 ล้านบาท เพียงคงเงินฝากไว้ไม่ต่ำกว่า 5,000 บาท ขึ้นไปทุกวัน นอกจากนี้ ยังคงให้สิทธิประโยชน์ที่มากกว่าเหมือนเดิม ทั้ง กด โอน จ่าย เติม ฟรี ประกันช้อปออนไลน์ และสิทธิพิเศษด้านโปรโมชันอื่น ๆ ทั้งนี้ บัญชี ttb all free มาพร้อมบัตรเดบิต ttb all free หรือลูกค้าสามารถเลือกรับเป็นบัตรดิจิทัลสมัครฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี สะดวกทุกการใช้จ่ายออนไลน์ไม่ต้องพกบัตร แต่ยังคงทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้ตามปกติ ตอบโจทย์ลูกค้าที่นิยมการทำธุรกรรมทางออนไลน์

ผู้สนใจสามารถติดต่อสมัครบัญชี ttb all free ได้ที่ ttb ทุกสาขา โดยลูกค้าทีเอ็มบีเดิมสามารถเปิดบัญชีผ่านแอปพลิเคชัน touch ได้ทันที และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากของธนาคารธนชาตสามารถเปิดบัญชี ttb all free ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพื่อรับความคุ้มครองได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ttb contact center โทร. 1428