ใหม่! ‘บ้านปู เน็กซ์’ ชวน ‘ตรวจสุขภาพการใช้พลังงานในกิจการ’ ด้วยดิจิทัลแพลตฟอร์มที่แม่นยำ พร้อมแนะวิธีช่วยลดการใช้ไฟฟ้าได้จริงสูงสุดถึง 30%*
June 8, 2021
“จับคู่กู้เงิน” จุรินทร์ ต่อสายป่านให้ร้านอาหารทั่วประเทศ “จัดแมตช์ชิ่งเงินกู้” ระหว่างสถาบันการเงินกับร้านอาหาร เริ่มวันนี้
June 8, 2021

จันทรา พงศ์ศรี เจ้าแม่น้ำส้มเบอร์ 1 ในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Deedo Max C

นาทีนี้ต้องยกตำแหน่ง เจ้าแม่น้ำส้มเบอร์ 1 ในประเทศไทย ให้ไปเลย สำหรับ คุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด นอกจากจะเป็นแม่ทัพหญิงคนสำคัญที่พา “ดีโด้” ครองแชมป์ผู้นำตลาดน้ำผลไม้ในกลุ่ม Eco และ Super Eco มาอย่างยาวนาน แบบที่ยังไม่มีใครมาล้มแชมป์ไปได้ ล่าสุดเตรียมช่วงชิงชิ้นเค้กก้อนโตในตลาดน้ำผลไม้กลุ่ม Medium ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Deedo Max C มาพลัสความสดชื่นให้มากขึ้น ที่เปิดตัวมาทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสส้มแมนดาริน กับรสชาติเปรี้ยวหวานที่ลงตัว รสส้มยูซุ หอมฟิน กลิ่นยูซุ และ รสส้มคาลาแมนซี รสเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด สดชื่นสะใจ พร้อมเติมความสดชื่นแบบดับเบิ้ล ด้วยน้ำส้มที่มากขึ้นถึง 2 เท่า พลัสวิตามินซีสูงถึง 200% ระดับเจ้าแม่น้ำส้มเบอร์ 1 ในประเทศไทย ออกผลิตภัณฑ์ใหม่มาตีตลาดทั้งที ไม่มีคำว่าธรรมดาอยู่แล้ว ใครไม่เชื่อก็ต้องไปหา Deedo Max C มาลองเพิ่มความสดชื่นกันเลย!