Green Market : ตลาด อ.ต.ก.ความภาคภูมิใจของตลาดไทย
May 30, 2017
เปรี้ยว กลุ่มฆ่าหั่นชีวิตอู้ฟู่ ติดหรู-โชว์เงิน
May 31, 2017

Green Innovation : กุญแจดิจิตอล เปิด-ล็อค ผ่าน แอพพิเคชั่น

เมื่อเรื่องของการสร้างสรรค์นวัตกรรมยังคงเป็นเรื่องที่ได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง เราเชื่อกันว่า นวัตกรรมจะส่งผลต่อการมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยเช่นกัน Green Innovation ฉบับนี้แนะนำให้รู้จักกับ “โปรดักซ์ อินโนเวชั่น” จาก บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์และติดตั้งระบบประตูหน้าต่างครบวงจรนวัตกรรมใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยและอาคาร เพื่อต้องการให้ทุกชีวิตมีความปลอดภัยมากที่สุด

นายธีธัช จึงกานต์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท จาร์ตัน กรุ๊ป จำกัด ผู้ผลิตและส่งออกอุปกรณ์ประตูครบวงจร ภายใต้แบรนด์ JARTON และผู้นำเข้าแบรนด์ Schlage, Briton, Fusion, Von Duprin ซึ่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก กล่าวว่า “บริษัทฯ เป็นผู้นำด้านการผลิตอุปกรณ์และติดตั้งระบบประตูหน้าต่างครบวงจรนวัตกรรมใหม่เพื่อที่อยู่อาศัยและอาคาร ทั้งที่ผลิตจากโรงงานเราเองและนำเข้านวัตกรรมจากต่างประเทศ เช่น สินค้าแบรนด์ SCHLAGE SENSE กุญแจดิจิตอลที่ผู้ใช้สามารถสั่งงานผ่านโทรศัพท์ iPhone จากที่ใดก็ได้บนโลก”

โปรดักซ์ นวัตกรรมที่นำมาแนะนำ SCHLAGE Sense เป็นกุญแจระบบดิจิตอล ที่สามารถสั่งงานผ่านโทรศัพท์ iPhone ด้วย Application Homeภายใต้ Apple ปเปิ้ล HomeKit ผ่าน Apple TV ไม่ว่าคุณจะอยู่สถานที่ไหนใดในโลกก็สามารถส่งรหัสพาสเวิร์ดมาให้คนที่อยู่หน้าบ้านเข้าบานได้ และยังสามารถใช้ ApplicationSchlage เปิดประตูผ่าน Bluetooth หรือกดรหัสที่หน้าเครื่องได้เลยทันที

สำหรับอีกหนึ่งรุ่น SCHLAGE SEL300 เป็นกุญแจดิจิตอลรุ่นแรกและรุ่นเดียวที่สามารถใช้กับการ์ดรุ่นใหม่ได้ครบทุกประเภท เช่น บัตร Visa payWave บัตร Rabbit บัตรรถไฟฟ้าใต้ดิน บัตร 7-11 บัตร MIFARE ทั่วไป รวมทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์เกี่ยวกับระบบล็อคประตูที่มีนวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี ได้แก่ ระบบตลับกุญแจแม่เหล็ก ที่ทำให้การเปิดปิดประตู ไม่มีเสียงดังรบกวนผู้อยู่อาศัย นอกจากนี้ สินค้าแต่ละประเภทยังมีจุดเด่นที่หลากหลายสามารถเลือกใช้งานได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เช่น ระบบล็อคประตูโดยใช้รหัสส่วนตัว การใช้การ์ดหรือลายนิ้วมือร่วมกับรหัส หรือใช้รหัสอย่างเดียวรวมทั้งการใช้กุญแจรีโมทคอนโทรลและการล็อคผ่านการใช้ Bluetooth ที่รองรับทั้งระบบ iOS และ Android

นอกจากนี้JARTON เปิดบริการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ วางระบบ และติดตั้งอุปกรณ์ครบวงจร โดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญระบบควบคุมการเข้าออกอัตโนมัติ (Access Control System) อาทิ ไม้กั้นที่จอดรถ เครื่องอ่านการ์ด อุปกรณ์ล็อคอิเล็กทรอนิกส์ ฯลฯ เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ทั้งหมู่บ้านจัดสรรและคอนโดมิเนียมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในกรุงเทพมหานครและหัวเมืองใหญ่ในภูมิภาคต่าง ๆ รวมทั้งการก่อสร้างอาคารของภาครัฐที่ต้องการความทันสมัยและความปลอดภัยมากขึ้น ท่านผู้อ่านที่มีความสนใจสามารถติดตามรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.jarton.co.th โทรศัพท์ 02-6890888

สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0018
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0017
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0016
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0015
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0011
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0012
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0013
สินค้าออนไลน์_๑๗๐๕๑๓_0014
ฮ้วยอัน