โค้งสุดท้าย โครงการ ‘คอลเกต ลุ้นทุนการศึกษาเพื่อการเรียนรู้เพิ่มเติม ปีที่ 2
August 8, 2017
นำสินประกันภัย ร่วมใจทำความดีกับกิจกรรม “นำสิน Blood Hero”
August 8, 2017

“วอริกซ์” แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติไทย ดังไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันให้กับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ล่าสุด! รถไฟชิบะเลือก ”อุรายาสึ” ตกแต่งขบวนโปรโมทรถไฟสาย เคย์โย

บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด นำโดย นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ รู้สึกเป็นเกียรติและขอร่วมแสดงความยินดีกับ สโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 6 สโมสรกีฬาดังที่กำลังเติบโต และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ให้เข้าร่วมโครงการของการรถไฟแห่งประเทศญี่ปุ่น เพื่อประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสายตะวันออก (Railway East Japan) บนเส้นทาง รถไฟสาย เคย์โย

โดย "วอริกซ์" ผู้ได้รับสิทธิ์ออกแบบและผลิตชุดแข่งขันให้กับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ รู้สึกเป็นปลื้ม ที่ทางการรถไฟแห่งประเทศญี่ปุ่นจากเมืองชิบะเลือกอุรายาสึ ในการประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสายตะวันออก บนเส้นทางรถไฟสาย เคย์โย นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่แบรนด์ไทยอย่างวอริกซ์ จะได้เป็นที่รู้จัก และถูกเผยแพร่ในวงกว้างในพื้นที่ดังกล่าว ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการประชาสัมพันธ์เส้นทางรถไฟสาย เคย์โยแล้ว ยังถือเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ทางการตลาดให้กับสโมสรกีฬาต่างๆ รวมทั้งการผนึกกำลังของ 6 สโมสรกีฬาในครั้งนี้ ประกอบด้วย สโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุราาสึ, สโมสรเบสบอล ชิบะ ล็อตเต้ มารีนส์, สโมสรฟุตบอล เจฟ ยูไนเต็ด, สโมสรบาสเกตบอล ชิบะ เจ็ท,สโมสรวอลเลย์บอล ชิบะ เซลว่า และ สโมสรอเมริกันฟุตบอล โอบิ๊ก ซีกัลป์ จะช่วยเสริมสร้าง พลังให้ภูมิภาคนี้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น โดยแฟนกีฬาสามารถเดินทางไปชมการแข่งขันในสนามเหย้าของแต่ละทีมด้วยการเดินทางโดยรถไฟสายต่างๆ ได้อย่างทั่วถึงอีกด้วย และสำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ทำให้แบรนด์เสื้อผ้าวอริกซ์เป็นที่รู้จักมากขึ้น และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวที่สำคัญ ในการยกระดับแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาไทยให้ก้าวไกลไปสู่ระดับสากล

 
ฮ้วยอัน
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *