แม็คกรุ๊ป ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ
August 11, 2017
เส้นทาง ‘น้องบิ๊ก’ ร้องเพลงใช้หนี้ให้แม่ แม่เผยทำตามคำขอสุดท้าย “ขอมาสิ้นใจที่บ้าน”
August 21, 2017

“วอริกซ์” เปิดตัวรองเท้าฟุตซอลรุ่นใหม่ “แม็กซิมั่ม สปีดี้” ด้วยแนวคิด “รุนแรง รวดเร็ว ดุดัน”

บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด นำโดย นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ เปิดตัวรองเท้าฟุตซอลรุ่นใหม่ ในชื่อรุ่น “แม็กซิมั่ม สปีดี้” (MAXIMUM SPEEDY) ที่ออกแบบตามแนวคิด “รุนแรง รวดเร็ว ดุดัน” โดยรองเท้าฟุตซอลรุ่นนี้ ได้พัฒนามาจากการเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากรองเท้าทุกรุ่นที่ทางวอริกซ์ทำออกมาทั้งหมด และสีที่นำมาใช้ในการออกแบบนั้น เป็นกลุ่มสีที่ให้ความรู้สึกอันทรงพลัง ด้วยดีไซน์การออกแบบลายบนผิวไมโคร ไฟเบอร์คุณภาพสูง น้ำหนักเบา ทนทาน สัมผัสบอลได้ดี และลวดลายที่มีเฉพาะวอริกซ์เท่านั้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้สวมใส่ และนักกีฬาฟุตซอลทุกค

“ท็อป” คฑาวุธ หาญคำภา นักกีฬาทีมชาติชุดใหญ่ กล่าวว่า “ผมในฐานะนักกีฬาฟุตซอล ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นรองเท้าฟุตซอลรุ่นใหม่ของวอริกซ์นี้ สีสัน ลวดลาย สะดุดตา มีความทันสมัยขึ้น และหลังจากได้ลองใส่แล้ว ใส่สบายมากครับ รู้สึกประทับใจมาก ที่นักกีฬาไทยจะได้ใส่รองเท้ากีฬาคุณภาพดีๆ แบรนด์คนไทย โดยฝีมือคนไทย ครับ” "เจมส์" วิษณุ มีมากบาง นักกีฬาฟุตซอลทีมชาติไทย U20 กล่าวว่า “ชอบมากครับกับรองเท้าฟุตซอล รุ่นใหม่ ผมชอบที่น้ำหนักเบา ทำให้เวลาที่ใส่ทำให้คล่องตัว รองรับแรงกระแทกจากคู่ต่อสู้ได้ดี ส่วนรูปทรงกับลวดลายดูมีพลัง ดุดัน ช่วยสร้างความมั่นใจในการเล่นได้มากเลยครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจรองเท้าฟุตซอลรุ่นนี้ มีมาให้เลือกทั้งหมด 5 สี ได้แก่ ดำ - ทอง, ขาว - ทอง, แดง – ดำ, น้ำเงิน - แดง, ม่วง – เขียวสะท้อนแสง ในราคา 1,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ช็อปวอริกซ์ สาทร ซอย 10, ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook.com/warrixthailand, Line ID: @warrix.co.th

 
ฮ้วยอัน