กันกุล (GUNKUL) ลงนาม ติดตั้ง Solar Rooftop
September 12, 2017
ยุติมหากาพย์ ‘คลิตี้’ ศาลสั่งบริษัทจ่ายอีก 36 ล. ชนะครบ 3 คดี – ชาวบ้านชี้ยังไม่ได้รับการฟื้นฟู
September 12, 2017

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี หรือ สนช. ร่วมกับสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม จัดงาน “ประกาศแนวโน้มธุรกิจนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตของประเทศไทย” (Thailand Food Innovation Trends Announce)

โดยในงานฯ ท่านจะได้พบกับการจัดแสดงนิทรรศการสินค้าและบริการนวัตกรรมด้านอาหาร (Innovation Food Product & Service Showcase) ที่สอดคล้องกับแนวโน้มนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตของประเทศไทย และการแข่งขันปรุงอาหาร “Thailand Innovative Urban Food Challenge” ครั้งแรกของประเทศไทย กว่า 30 เมนู!! ที่สามารถตอบโจทย์เมนูอาหารของคนเมือง ซึ่งปรุงจากวัตถุดิบที่หาได้จากร้านสะดวกซื้อหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้บ้าน และไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้!! ในเวลา 16.00 - 18.30 น. คือ “การกาศแนวโน้มธุรกิจนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตของประเทศไทย” (Thailand Food Megatrends 2018-2028) โดย ดร.พันธุ์อาจ ชัยรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และกิจกรรมสาธิตการปรุงอาหาร “Thailand Innovative Urban Cooking Show” โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร (เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย) ร่วมกับ ดร.อรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ปิดท้ายด้วย กิจกรรมสาธิตการปรุงอาหารในเมืองโดยเชฟมืออาชีพ และกิจกรรมการเล่มเกมส์และแจกของรางวัลพิเศษมากมายแก่ผู้โชคดี สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://goo.gl/nhvpyb

 
ฮ้วยอัน