ดีเวล แกรนด์ แอสเสท ตอกย้ำความมั่นใจโครงการคุณภาพ คว้า 2 รางวัลชนะเลิศเวที “พร็อพเพอร์ตี้กูรู ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ด 2017”
September 29, 2017
อายิโนะโมะโต๊ะ พาน้องๆ รร.เซนต์คาเบรียล เปิดโลกวิทยาศาสตร์นอกห้องเรียน
October 2, 2017

เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ฉลอง 20 ปี เปิดสาขาที่ 20 นครศรีธรรมราช

บริษัท เจ.ดี.พูลส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสระว่ายน้ำนวัตกรรมระดับสากล ฉลองครบ 20 ปี อย่างยิ่งใหญ่ เปิดโชว์รูมสาขานครศรีธรรมราช เป็นสาขาที่ 20 อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา

โดยมี นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เจ.ดี.พูลส์ คุณสมจินต์ จ่างทอง ประธานกรรมการ บริษัท เอส.เจ.สุวรรณภูมิ จำกัด หมู่บ้านสุวรรณภูมิแกรนด์วิลเลจ และคุณธีรินทร์ ด่านสุวรรณ ประธานกรรมการบริษัท นครพูล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ( เจ.ดี.พูลส์ สาขานครศรีธรรมราช) ร่วมเปิดงานในครั้งนี้

ภายในงานได้มีการสาธิตการออกกำลังว่ายน้ำ ภายในสระว่ายน้ำด้วยเครื่องว่ายน้ำทวนกระแสแบบลู่ FASTLANE นวัตกรรมจาก เจ.ดี.พูลส์ โดยนักกีฬาว่ายน้ำเยาวชนจังหวัด พร้อมเทรนเนอร์ชื่อดังแห่งเมืองนครฯ นวัตกรรมใหม่นี้จะช่วยให้การว่ายน้ำสนุกขึ้น มีความปลอดภัย สะอาด และเป็นส่วนตัว มีการติดตั้งไปแล้วมากกว่า 16,000 เครื่อง ใน 70 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีการบรรยายเรื่องการจัดบ้านเสริมความมั่งคั่ง และสระว่ายน้ำเสริมบารมีแห่งชีวิต โดยซินแสชื่อดัง อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร

เจ.ดี.พูลส์ สาขานครศรีธรรมราช ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากพี่น้องชาวนครฯ และพื้นที่ใกล้เคียง โดยจะเห็นได้จาก โครงการหมู่บ้านสุวรรณภูมิแกรนด์วิลเลจ บ้านหรู 28 หลัง PREMUIM ในพื้นที่ 100 ตรว. พร้อมสระว่ายน้ำคุณภาพมาตรฐานระดับโลก จาก เจ.ดี.พูลส์ ซึ่งเป็นแห่งเดียว และแห่งแรกในจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่โครงการหมู่บ้านขนาดใหญ่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่ในบ้าน

 
ฮ้วยอัน