เอไอเอเปิดศูนย์อบรมนักวางแผนการเงินตั้งธง 3 ปี ผลิตกว่า 10,000 คน
October 4, 2017
วิธีลดขยะ สไตล์แดนปลาดิบ กับ นวัตกรรม ตะเกียบกินได้!
October 5, 2017

ไม่ใช่แค่ตู้เย็น ปลาคาร์พก็คุย “เสก”ไลฟ์โชว์จ้อ แจงปมชื่อลีออง ยันคบจริงจังอีฟ


 
 

“เสก”ไลฟ์โชว์ คุยปลาคาร์พ แจงประเด็นเรื่องชื่อลูก ก่อนโพสต์รูปคู่ “ลีออง” บอกยังสบายดี ทำงานทุกวัน ยัน สาว “อีฟ” เป็นแฟนคบจริงจัง ด้านอดีตเมียโพสต์ลูกลอนดอน เห็นข่าวถาม “พ่อมีลูกใหม่เหรอคะ ถ้าพ่อมีลูกใหม่ ลอนดอนจะเสียใจมาก” ด้านดาราสาว”แซนวิช” ยังเก็บตัวเงียบ เผยสาว “อีฟ” แฟนใหม่เสก มีดีกรีเป็นรองมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2008

จากกรณีเฟซบุ๊กชื่อว่า “SEK LOSO” ซึ่งเป็นของร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรร ศุขพิมาย โพสต์รูปตนเองและเด็กทารก ระบุว่าเป็นลูกของตนกับแฟนสาว “แซนวิช”ปภาดา โชติกวณิชย์ ดาราช่อง 7 สี โดยมีข้อความว่า “ขอแนะนำ น้องลีออง (LEON) ด.ช.พัฒนศักดิ์ ศุขพิมาย (9 ก.ค. ปีระกา) ลูกชายคนล่าสุดของเฮียเองจ้าาา … (ลูกคุณแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์)” จนฮือฮากลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ทำให้มีแฟนคลับพากันตกใจ ก่อนจะเข้าไปโพสต์ข้อความร่วมยินดีในโลกออนไลน์จำนวนมาก ขณะเดียวกัน “กานต์-วิภากร” เมียเก่าของเสกก็โพสต์ข้อความทั้งน้ำตาไปถึงลูกๆ ทั้ง 3 คนของตัวเอง น้องไทเกอร์ น้องเดียร์ และน้องลอนดอน ก่อนออกโรงแฉ เสกทำผิดสัญญา ว่าจะไม่เปิดเผยเรื่องลูกคนใหม่ ทำให้ลูกๆ ทั้ง 3 คนเสียใจ ก่อนจะเผยว่าอดีตสามีกับดาราสาว “แซนวิช” แยกกันอยู่แล้ว ขณะนี้ฝ่ายหญิงพาลูกกลับไปอยู่บ้านพ่อแม่ ที่สมุทรปราการ โดยเฉพาะเสกมีแฟนใหม่อีกคนชื่ออีฟ พาเข้ามาอยู่บ้านด้วย ยืนยันไม่มีปัญหากันกับดารา แซนวิช แต่ที่รู้เพราะโทร.มาปรึกษา เรื่องที่เสกมีอาการแปลกๆ บางทีถึงขั้นยืนคุย ไหว้ตู้เย็น รวมทั้งยังมโนไปเองเรื่องชื่อลูกชาย ที่ว่าใช้นามสกุลของตนเอง ด้านพ่อดาราสาวรับ ลูกแยกกันอยู่นานแล้ว ลูกสาวไม่อยากออกมาพูดอะไร แค่อยากอยู่เงียบๆ ล่าสุดเฟซบุ๊ก ดาราสาวโพสต์รูปลูกพร้อมข้อความ “แม่คนนี้ จะอยู่เคียงข้างปกป้องลูกเอง” ขณะที่ผู้สื่อข่าวตรวจสอบเฟซบุ๊กเสก พบเคยโพสต์รูปสาวอีฟ ขณะไปไหว้พระด้วยกัน เมื่อช่วงปลายเดือนก.ย.ที่ผ่านมาด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงดึกวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา เสก โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว SEK LOSO โดยลงรูปที่ตัวเองอุ้มน้องลีออง นั่งอยู่บนโต๊ะอาหารกับแซนวิช พร้อมข้อความเล่นมุขว่า “แซนด์วิช:นี่พี่เสก!! ได้ข่าวว่าพักนี้พี่คุยกับตู้เย็นเหรอ?<>เสก:ใช่ เพราะพักนี้พี่คุยกับคนไม่ค่อยรู้เรื่อง ก็เลยคุยกับตู้เย็นบ้าง คอมฯแอร์บ้าง แซนด์วิช:อ๋อ เข้าใจแระ รู้งี้ก็ดี แซนด์จะได้ไม่ต้องห่วง <>เสก:ขอบคุณนะจ๊ะที่เข้าใจพี่ รักนะ {แล้วเสกก็เดินออกไปที่ไว้ท์เฮ้าส์ ช้าๆ ช้าๆ ช้าๆ คาดว่าจะไปคุยกับปลาคาร์พ ฮาๆๆ}”

ต่อมาช่วงสาย ร็อกเกอร์หนุ่มได้ไลฟ์สดผ่านเพจของตนเองโดยตั้งหัวไลฟ์ว่า “ทนายแขกมาแล้วจ้าาา” โดยสถานที่ไลฟ์นั้นเป็นห้องทำงานบ้านของตนเอง ซึ่งในห้องนอกจากร็อกเกอร์หนุ่มแล้ว ยังมีเลขาฯและทนาย กำลังนั่งทำงานร่วมกันอยู่ โดยเสกเผยว่า “วันนี้คงไม่พูดเรื่องส่วนตัว เพราะว่ามันไม่มีความจริงหลายประการ วันนี้ให้ทนายแขก ธนโสภณ มาดูแลกิจการที่ลูกหนี้ที่ไม่ยอมจ่ายหนี้ ดังนั้นเราก็ต้องทำการฟ้องร้องกันสักนิดนึง ส่วนเรื่องข่าวคราวก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามสายฝน เดี๋ยวมันมาเดี๋ยวมันก็ไป

ร็อกเกอร์หนุ่มยังได้โพสต์รูปตัวเองกำลังอุ้มน้องลีอองยืนคู่กับแซนวิช ดาราสาว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เรายังสบายดี มีปากกาก็เขียนกันไป แต่ถ้ามั่วเมื่อไรเดี๋ยวจะสั่งให้ทนายไปจัดการ” ก่อนจะโพสต์รูปน้องลีออง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ลีอองก็สบายดี”

ขณะที่กานต์-วิภากร อดีตภรรยา โพสต์ข้อความว่า “กลับถึงบ้าน แม่บ้านกระซิบบอกว่า ลอนดอนดูเรื่องเล่าเช้านี้ก่อนไปรร.และถามแม่บ้านว่า “พ่อมีลูกใหม่เหรอคะ” แม่บ้านตอบ “ไม่ใช่ๆ ลูกของผญ คนนั้นมั้ง พ่อคงจะเอามาเป็นลูกบุญธรรม” ลอนดอนตอบ “ถ้าพ่อมีลูกใหม่ ลอนดอนจะเสียใจมาก น้องเค้าน่ารักดีเนาะป้าติ๋ม” โถ..เด็กน้อยบริสุทธิ์..!!”

น.ส.บัวผัน แม่น้องบิ๊ก เปิดเผยว่า ทางครอบครัวได้ทำตามคำขอสุดท้ายของน้องบิ๊กที่ขอมาสิ้นใจที่บ้าน ตัวน้องเองก็บอกว่าหมดห่วงแล้ว เพราะได้ช่วยแม่ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังบอกว่าก่อนหน้านี้เคยฟื้นมา 2 ครั้ง และคงไม่มีครั้งที่ 3 ขอให้แม่กับพี่สาวทำใจ ตนเองก็ไม่อยากให้ลูกต้องทุกข์ทรมานอีกแล้ว ทุกครั้งที่เห็นลูกป่วยตนเองก็หัวใจแทบสลายเพราะสงสารลูก ตนก็ยังทำใจไม่ได้ยังคิดว่าน้องบิ๊กไม่ได้จากไปไหนจากพวกเราเลย อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณคนไทยทุกคนที่ได้ช่วยเหลือน้องบิ๊กและครอบครัวของตน ตนจะไม่มีวันลืม ส่วนพิธีฌาปนกิจน้องบิ๊กจะมีวันที่ 27 ส.ค. นี้ ที่วัดป่าบุญมาวนารม ต.หนองบัวระเหว.

จากนั้นนักร้องหนุ่มก็ชี้แจงถึงเรื่องลูกชายน้องลีออง ที่เกิดจากแฟนสาว แซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ โดยร็อกเกอร์หนุ่มกล่าวว่า สำหรับแซนวิช ตอนนี้คลอดมาได้ 2 เดือนกับ 20 กว่าวัน วันที่ 9 ต.ค. นี่น้องลีออง ก็จะครบ 3 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ไปเปลี่ยนชื่อ เนื่องจากลีอองเขาเกิดก่อนกำหนด แม้กระทั่งวันที่เขาคลอด ตนก็ยังนั่งอยู่ที่นี่ พอรู้ตอนเช้าตนก็ไปหา เพราะฉะนั้นชื่อที่จดในใบแจ้งเกิด จึงเป็นชื่อที่คุณพ่อของแซนตั้งให้ เสร็จแล้วก็จะแก้ไข ซึ่งเราตกลงกันว่าจะแก้ไขหลังจากที่บริหารจัดการเรื่องอื่นๆ เรียบร้อยแล้ว ดังนั้นตรงนี้ต้องแก้ข่าวให้ทราบกัน เพราะเดี๋ยวไม่ได้พูดก็เขียนข่าวมั่วไปหมด เวลาที่ไปเช็กก็ยังไม่ได้ชื่อพัฒนศักดิ์ เตรียมให้เขาอยู่แล้วว่าจะให้เขาชื่อพัฒนศักดิ์ นามสกุลก็ต้องเป็นนามสกุลผมอยู่แล้ว เมื่อได้ทำพิธีการต่างๆ เนื่องจากเราไม่ได้แต่งงานกัน การแต่งงานก็คงยังไม่ได้เกิดขึ้น แต่ก็ได้มีการพูดคุยกับผู้หลักผู้ใหญ่ที่ได้มากินข้าวที่บ้านผมเรียบร้อยแล้ว สำหรับความหมายของลีออง เสกกล่าวว่า ลีอองแปลว่าสิงโต เป็นภาษาฝรั่งเศส เยอรมัน และมีสเปน ด้วย

ต่อข้อถามจากแฟนๆ ที่ถามมาทางไลฟ์สดว่า ต่อจากลีอองจะมีลูกอีกไหม เสกกล่าวว่า “มีแน่นอน เดี๋ยวแฟนผมคนอื่นจะว่าเอา” ถามเรื่องที่คุยกับตู้เย็น เสกถึงกับอุทานว่า จะบ้าเหรอ ใครจะคุยกับตู้เย็น ส่วนเรื่องที่ทำไมไม่แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนไปเลย เสกตอบว่า ตอนนี้วุ่นเรื่องงานและฟ้องร้องลูกหนี้ที่ไม่ยอมจ่ายเงินหลายเจ้า และติดต่อเรื่องที่จะไปอังกฤษอยู่ นัดกับลูกสาว (น้องกวาง) ที่เรียนอยู่ประเทศอังกฤษ ว่าจะไปหาเขาประมาณ 8-9 ต.ค. แต่เดี๋ยวต้องอยู่วันเกิดแซนก่อน เขาเกิดวันที่ 8 ต.ค. และจะไปทำวีซ่าไปอังกฤษกัน ตอนนี้ตนพูดดังและชัดเจน ส่วนจะแถลงข่าวพร้อมกับแซนวิชและน้องลีออง ไหมนั้น ต้องถามแซนวิชก่อน บ้านโน้นเขาอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากไปยุ่งอะไรมากนัก ส่วนกับอดีตภรรยา (กานต์-วิภากร) เป็นเรื่องของเขา ตนไม่ยุ่งเกี่ยวกับเขา สำหรับ อีฟ-อภิสยา พัฒนวรทรัพย์ (แลบัว) เสกยืนยันว่า “อีฟเป็นแฟนของผมอีกคน เป็นแฟนจริงๆ ไม่ได้คบกันเล่นๆ”

ถามว่าตอนนี้ยังคบกับแซนวิชอยู่มั้ย ร็อกเกอร์หนุ่มตอบว่า ตนยังคบกับแซนวิชอยู่ ส่วนเขาจะคบกับตนหรือไม่ ต้องถามเขาอีกที ส่วนถามว่าตนมีเมียกี่คน ตอนนี้ยังบอกไม่ได้

Credit : ข่าวสด
 
ฮ้วยอัน