เคทีซีเปิดโครงการ “999,999 วินาที แห่งสติและสมาธิ เพื่อพ่อ” น้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
October 10, 2017
ดีล ‘ถ่านหิน’ 1.5 แสนตัน ปั๊มอุตสาหกรรม สนับสนุน ‘ทรัมป์’ ชาติได้ประโยชน์ ?
October 10, 2017

‘พัฒน โปรเฟสชันแนล’ ผู้นำบริการ ‘รับทำโมเดล’ ของไทย ได้รับคัดเลือกไปเจรจาธุรกิจ ประเภทธุรกิจเกี่ยวเนื่อง เพื่อรองรับงาน ‘World Expo 2020 Dubai’ ยัง ‘สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์’

จากธุรกิจบริการที่เริ่มต้นจากผลิตภัณฑ์ชุมชน (OTOP) จากการรวมกลุ่มของช่างฝีมือที่มีความประณีตในการตัด ประกอบ และพ่นสี ในธุรกิจบริการ ‘รับทำโมเดลจากอะคิริก พร้อมครอบอะคิริกใสพร้อมส่งทั่วประเทศ’ นำโดย นายพัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ประสบการณ์กว่า 15 ปี ในการทำโมเดลทุกประเภท และทุกขนาด ทั้งคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์ ผังโครงการ ทาวน์เฮาส์ บ้านพักอาศัย โรงงาน สนามบิน และอื่นๆ เป็นที่ยอมรับของผู้ประกอบการทั้งในประเทศ และต่างประเทศ จนเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานบริการว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับธุรกิจประเภทเดียวกันของต่างประเทศ สามารถเผยแพร่ไปสู่ภายนอกประเทศได้ จึงได้รับเชิญเป็นผู้แทนการค้าบริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) เยือนสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อรองรับงาน World Expo 2020 Dubai อีกบริการหนึ่ง ระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2560 ณ โรงแรมดุสิตธานีดูไบ นครดูไบ

หากท่านผู้ประกอบการมีความต้องการทำโมเดล (Model Making) เพื่องานขายโครงการอสังหาริมทรัพย์ ทั้งแบบตั้งในสำนักงานขาย และแบบกระเป๋า รวมทั้งงานโมเดลผังโครงการเพื่อแสดงรูปแบบ และขอบเขตของโครงการ สนใจติดต่อ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ได้โดยตรงได้ที่โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) และ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) หรือ Pattanapro20@gmail.com ทางบริษัทยินดีรับทำโมเดล พร้อมจัดส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
 
ฮ้วยอัน