กรม สบส.แนะปฏิบัติตามกฎหมายอุ้มบุญอย่างเคร่งครัด ยิ่งในยุคดิจิตอล ยิ่งต้องระวัง หากพบโพสต์รับจ้างอุ้มบุญ ซื้อขาย อสุจิ ไข่ ตัวอ่อน หรือเป็นนายหน้า จะลงโทษตามกฎหมายทันที
November 6, 2017
นวัตกรรมยุคใหม่ ขับเคลื่อนได้ด้วยพลังงานหมุนเวียน
November 6, 2017

วอริกซ์ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย จัดงานวิ่ง “บีซีซี ชงโครัน 2017” อาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เพื่อหารายได้เข้ากองทุนครูเกษียณอายุ ตามแนวคิด “เรามีวันนี้ได้เพราะมี ครู”

วอริกซ์ โดยนายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัดร่วมกับสมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย นำโดย นายประชา อัศวนิเวศน์ (ที่ 3 จากซ้าย) อุปนายกฝ่าย หารายได้ ประธานการจัดงาน บีซีซี ชงโครัน 2017 จัดงานวิ่ง “บีซีซี ชงโค รัน 2017” เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งเข้ากองทุนคุณครูที่เกษียณอายุ ซึ่งถือเป็นการตอบแทนพระคุณของครูที่มีต่อทั้ง ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ทางวอริกซ์ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานวิ่ง “บีซีซี ชงโครัน 2017” โดยงานนี้นักวิ่งทุกคนจะได้รับเสื้อวิ่งจากทางวอริกซ์ที่ใช้สีประจำโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนฯ สีม่วง-ทอง ซึ่งงานนี้ จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤศจิกายน 2560 เวลา 05.30 น. จุดปล่อยตัวหน้าหอธรรม โรงเรียนกรุงเทพ - คริสเตียนวิทยาลัย ถือเป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่พี่น้องชาวม่วง - ทอง จะพร้อมหน้าพร้อมตากันในบ้านของเรา ทำเพื่อคุณครูของพวกเรา “เรามีวันนี้ได้เพราะมี ครู”

 
ฮ้วยอัน