“จิมมี่ ชวาลา”เศรษฐีใจบุญเมืองคอน ประกาศบริจาค 16 ล้านให้””ตูน บอดี้สแลม”
November 6, 2017
คุณระพีพรรณ สวนสมจิตร เจ้าของ “คชสีห์ธานี” และ “เดโชโย่” ประมูลหนังสือภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 อันทรงคุณค่าไปได้
November 7, 2017

จับแก๊งพริตตี้-ปาร์ตี้ยาฉลองวันเกิด รวบ55คน ชาย-หญิง คารีสอร์ต กลางกรุง


 
 

ทลายปาร์ตี้ยาอี! ฉลองวันเกิ ดพริตตี้สาว รวบ 55 วัยรุ่น ชาย-หญิง คารีสอร์ตหรูกลางกรุง ผงะยาอีตกกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น แถมแต่งหน้าเค้กเป็นรูปยาเสพติดชนิดต่างๆ พริตตี้เจ้าของงาน เผยนัดกันใส่ชุดกองเชียร์มาฉลองงานวันเกิดตั้งแต่เที่ยงวันที่ 4 พ.ย. ส่วนยาเสพติดไม่รู้ใครเอาเข้ามา ขณะที่ตำรวจค้นตัว 11 ชาย-หญิงยังเจอยาอี ซุกอยู่ในกระเป๋าอีกอื้อ

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 5 พ.ย. พ.ต.อ. ธีระชัย ชำนาญหมอ รรท.ผกก.กก.ดส.บชน. (กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี) พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พ.ต.ท.พรทวี สมวงศ์ รอง ผกก.ป. เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส.บช.น. และสน.โชคชัย รวมกว่า 20 นาย ร่วมกันบุกเข้าปิดล้อมก่อนจู่โจมเข้าตรวจค้นห้องพักภายในรีสอร์ตหรู ถนนโยธินพัฒนา แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. หลังสืบสวนทราบว่ามีการจัดปาร์ตี้ยาเสพติด

จากการเข้าตรวจค้นภายในห้องเลขที่ 103 ซึ่งมีขนาดพื้นที่ประมาณ 50 ตารางวา ภายในเป็นห้องสูท ประกอบด้วยห้องโถงขนาดใหญ่ แบ่งเป็นโซนคาราโอเกะ โต๊ะพูล อ่างน้ำจากุซซี่ขนาดใหญ่ และห้องนอนอีก 3 ห้อง พบกลุ่มวัยรุ่นทั้งชายและหญิงจำนวนมากกำลังสนุกสุดเหวี่ยงกับเสียงเพลงในงานปาร์ตี้อย่างเมามันส์ เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้หยุดกิจกรรมทั้งหมด ก่อนเข้าควบคุมตัวทั้งหมด รวม 55 คน เป็นชาย 23 คน หญิง 32 คน อายุระหว่าง 20-25 ปี โดยมียาอี 50 เม็ด ตกกระจัดกระจายอยู่บนพื้นทั่วบริเวณห้องโถง

Credit : ข่าวสด
 
ฮ้วยอัน