กฟผ. – ปตท. ผนึกกำลังลงนามความร่วมมือด้านพลังงาน
February 6, 2018
มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เดินหน้าสร้างโภชนาการเด็กไทย ถ่ายทอดความรู้การบริหารจัดการโครงการอาหารกลางวัน
February 7, 2018

วอริกซ์เตรียมส่ง “ปาณัสม์” บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสร บาร์ดรอล อุรายาสึ

 
Panut_1
 

วอริกซ์ สปอร์ตแบรนด์น้องใหม่สัญชาติไทย เตรียมส่ง “ปาณัสม์” แบรนด์แอมบาสเดอร์วอริกซ์ ดีกรีนักฟุตซอลทีมชาติไทยชุด U20 บินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ทางวอริกซ์ เป็นผู้รับสิทธิ์ออกแบบ และผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร โดยปาณัสม์จะร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฯ ในวันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองก่อนสโมสรจะจรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว เป็นเวลา 1 ฤดูกาล

ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ หรือเต้อร์ เน็ตไอดอลฟุตซอลที่มียอดฟอลโล่เกินครึ่งล้าน ได้พูดถึงความรู้สึก ที่จะได้ไปเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทางวอริกซ์ และสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ผมได้ไปเทรนนิ่งระยะสั้นในครั้งนี้ ถือเป็นการไปเทรนนิ่งเดี่ยวๆ ที่ต่างประเทศครั้งแรกของผมเลยครับ และขอขอบคุณสโมสรพีทีที บลูเวฟ ที่ยินดีให้ผมเดินทางไปเทรนนิ่งในครั้งนี้ ซึ่งผมเองก็หวังว่าจุดเริ่มต้นของผมกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึครั้งนี้ จะทำให้ทางสโมสรฯ มองเห็นศักยภาพในตัวผม มองว่าผมจะสามารถมาร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของสโมสรฯ ได้ จนเกิดเป็นการยืมตัวผมไปเล่นในฤดูกาลหน้าในที่สุด ผมจะตั้งใจใช้โอกาส ที่ทางวอริกซ์ และสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึมอบให้ในครั้งนี้ทำอย่างเต็มที่ที่สุดครับ

มาร่วมให้กำลังใจ ปาณัสม์ นักฟุตซอลเน็ตไอดอล ในการเดินทางไปร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ประเทศญี่ปุ่น ให้โชว์ศักยภาพจนเป็นที่เข้าตาให้สโมสรฯ จรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว ในซีซั่นหน้าได้สำเร็จ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของปาณัสม์ในประเทศญี่ปุ่นได้ทางhttps://www.facebook.com/warrixthailand

 
Panut 02
Panut 01
 
 
AW-Pro-feminie-1208x300px