กฟผ. – สพฐ. จัดค่ายห้องเรียนสีเขียว ปลูกฝังความเข้าใจด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อมให้เยาวชน
May 30, 2018
เปิดยิ่งใหญ่อลังการ “THAIFEX – World of Food Asia 2018”
May 30, 2018

ดีโด้ จัดเต็ม ยกทัพสินค้าน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX-World of Food Asia 2018

 
unnamed (1)

คุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด

 

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ "ดีโด้" ยกทัพผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มและสินค้าชั้นนำอักมากมายร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIDEX-World of Food Asia 2018 บูธที่ HH15 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 2 ระหว่างวันที่ 29 พ.ค. - 2 มิ.ย. 2561 โดยยกเคาน์เตอร์และ Mixologist ระดับประเทศมาไว้ในงาน พร้อมสาธิตการทำเครื่องดื่มเมนู "ดีโด้" หลากหลายรูปแบบ ทั้งสมูทตี้ ม็อกเทล และค็อกเทล เพื่อสื่อสารให้คู่ค้าและผู้บริโภคได้รับรู้ว่าผลิตภัณฑ์ของดีโด้สามารถทำเป็นเครื่องดื่มได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย พร้อมเปิดโอกาสเจรจาธุรกิจกับคู่ค้าที่มาจากหลายประเทศทั่วโลก มั่นใจเสริมช่องทางขยายธุรกิจ ขยายตลาดสู่ต่างแดนเพิ่มขึ้น

นางสาวจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ "ดีโด้" เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ ภายใต้แบรนด์ "ดีโด้" เข้าร่วมบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก THAIFEX-World of Food Asia มาต่อเนื่องถึง 5 ปีแล้ว โดยปีนี้เป็นปีที่ 6 ซึ่งจะพิเศษกว่าทุุกปีที่ผ่านมา คือ เราได้ยกเคาน์เตอร์บาร์มาไว้ที่นี่พร้อมทัพเหล่า Mixologist ที่การันตีรางวัลระดับประเทศมาร่วมออกบูธกับเราโดยจะเป็นการสาธิตการทำเครื่องดื่มเมนูดีโด้ ประเภทต่างๆ ทั้งรูปแบบสมูทตี้ ม็อกเทล และค็อกเทล เพื่อสื่อสารให้คู่ค้าที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทอาหารและเครื่องดื่มที่เดินทางมาจากทั่วโลก รวมถึงผู้บริโภคและประชาชนที่มาเดินชมงานได้รับทราบว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของดีโด้ สามารถนำมาทำเป็นเครื่องดื่มได้หลากหลายของผู้บริโภททุกเพศทุกวัยได้อย่างตรงจุด

นอกจากนี้ "เรายังมีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่หลากหลายประเภทที่ เราจะนำไปโชว์ในงานเป็นที่แรกโดยเฉพาะสินค้าประเภท UHT ที่รูปแบบน้ำผลไม้และน้ำผลไม้ผสมโยเกิร์ต โดยมีพันธมิตรที่ผลิตกล่องให้เราคือ Tetra Pak ซึ่งเป็นผู้ผลิตแพคเกจจิ้งที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล โดยนวัตกรรมเครื่องผลิตบรรจุภัณฑ์ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งช่วยรักาาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจคุณภาพสินค้าได้มากยิ่งขึ้น" นางสาวจันทรา กล่าว

IMG_6128 - Copy
IMG_6125 - Copy
 
IMG_6132 - Copy