ไทยสมายล์ฉลองก้าวสู่ปีที่ 7 ในวันที่ 7 เดือน 7 เสิร์ฟเมนูพิเศษสตาร์บัคส์-อาฟเตอร์ ยู ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินตลอด 7 วัน
June 29, 2018
เคทีซีชวนพนักงานจิตอาสาประกอบแฟ้มผู้ป่วย ปากแหว่งเพดานโหว่ที่รอรับการผ่าตัด
July 2, 2018

เพราะผู้หญิง...สวยที่สุดจากข้างใน วาโก้ ขนทัพนางแบบประชันความเซ็กซี่สู่ 4 ลุค 4 ไลฟ์สไตล์สุดปัง "Beauty Inside Fashion Show 2018"

 
IMG_8009
 

วาโก้ เพราะผู้หญิง...สวยที่สุดจากข้างใน โดย บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เนรมิตแฟชั่นโชว์สุดพิเศษแห่งปีอย่าง "Beauty Inside Fashion Show 2018" อีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ฉลองพิธีเปิดงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 22 พลาดไม่ได้กับที่สุดแห่งความงามจากภายในสู่ภายนอกกับคอนเซ็ปต์ “พระราชวังฤดูร้อน สู่ความงดงามแห่งอิสตรี” (The Summer Palace of Beautiful Girls) ที่รังสรรค์ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเหล่าหญิงสาวที่มาพร้อมกับ 4 ลุค 4 ไลฟ์สไตล์สุดปัง งานนี้ได้ขนทัพเหล่านางแบบมาร่วมโชว์ความโดดเด่น ทั้งทางด้านดีไซน์ และฟังก์ชั่นสุดเลิศ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของวาโก้ที่เน้นผลิตชุดชั้นในคุณภาพทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบ การตัดเย็บ รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมต่างๆ ที่เสริมความมั่นใจให้กับผู้หญิงได้สวยจากภายในสู่ภายนอก

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและรองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง "Beauty Inside Fashion Show 2018" ครั้งนี้ว่า “เราได้รังสรรค์แฟชั่นโชว์นี้ขึ้นมา เพื่อสื่อถึงจุดเด่นของชุดชั้นในวาโก้ว่า เรามีผลิตภัณฑ์ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้ทุกแบบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเองมากที่สุด และสะท้อนถึงกิจวัตรประจำวันของสาวๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พระราชวังฤดูร้อน สู่ความงดงามแห่งอิสตรี” (The Summer Palace of Beautiful Girls) จัดเต็มผ่านไลฟ์สไตล์ของเหล่าหญิงสาวที่มาพร้อมกับ 4 ธีมสุดชิค ได้แก่

 
IMG_8038

คุณพรทิพย์ มงคลเจริญโชค ผู้จัดการส่วนโฆษณาและประชาสัมพันธ์

 

1. THE CHIC TRAVELERS เราเชื่อกันว่าการเดินทางจะช่วยสร้างแรงบันดาลใจที่ดีได้เสมอ Travel Bra by Wacoal Mood บราที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สาวยุคใหม่ โดยฐานเต้าทรงทำจากแผ่นยางพารา วัสดุธรรมชาติที่ทำให้บรามีคุณสมบัติ ม้วนได้ ไม่เสียทรง ทั้งยังมี Cool Innovation ที่ช่วยทำให้คุณ เบา สบาย ผ่อนคลาย เย็นสบายกว่าที่เคย

2. THE ENERGETICS ตอบโจทย์สาวๆ บ้าพลัง ด้วยดีไซน์ที่โอบรับ กระชับทรวงอก และรอบลำตัว เนื้อผ้าพิเศษ ซับเหงื่อและระบายความร้อนได้ดี ลดความอับชื้น เพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกาย ให้คุณสนุกทุกการเคลื่อนไหวอย่างไร้ขีดจำกัด

3. THE COMFORT SEEKERS ถ้าคุณชอบความเบาสบาย ด้วยเทคนิคการตัดเย็บฐานทรงเสมือนมีโครง นวัตกรรมเฉพาะของวาโก้ โชว์เนินอกอวบอิ่มได้รูป พร้อมเก็บกระชับเนื้อด้านข้าง เพิ่มความมั่นใจ ใส่สบาย ไม่อึดอัด ด้วยบราไร้โครงจากวาโก้

4. THE ELEGANZA จุดประกายความเซ็กซี่ในตัวคุณ ด้วยแรงดึงดูดจากศิลปะบนเรือนร่าง ผ่านการออกแบบ ตัดเย็บที่แสนประณีต ผสานความนุ่มนวลของลูกไม้นำเข้าจากฝรั่งเศส เผยให้เห็นส่วนเว้าโค้งอย่างเป็นธรรมชาติ สร้างเสน่ห์เย้ายวนแก่หญิงสาวผู้สวมใส่จนยากจะละสายตา

 
IMG_7931
 

"Beauty Inside Fashion Show 2018" ภายใต้คอนเซ็ปต์ “พระราชวังฤดูร้อน สู่ความงดงามแห่งอิสตรี” (The Summer Palace of Beautiful Girls) ได้รวบรวมความพิเศษของผลิตภัณฑ์วาโก้ มาให้คุณสาวๆ ได้ยลโฉม อาทิ WACOAL MOOD, WACOAL MOTION WEAR, WACOAL GOLD, WACOAL SEAMLESS BRA, WACOAL FEEL FRE BRA, WACOAL COOL, WACOAL GLAM, WACOAL BRABERRY, WACOAL CURVE DIVA และ WACOAL SHAPE BEAUTIFIER พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ วาโก้ ช็อป (Wacoal Shop) และ เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ หรือ ช้อปปิ้งออนไลน์ www.wacoal.co.th , www.lazada.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-296-9979 หรือ Facebook : Wacoal Thailand

 
IMG_7979