มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ส่งมอบอาคารโรงอาหารหลังที่ 88 ณ จังหวัดปัตตานี
July 20, 2018
กฟผ. รวมพลังจิตอาสาทุกภาคส่วน ทำความ ดี ด้วยหัวใจ บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ 10 แห่ง ในพื้นที่ใกล้เคียงสำนักงานใหญ่ กฟผ.
July 23, 2018

เปิดตัว ขนมปลาย่างอบกรอบ ZEA Max (ซีแม็กซ์) นวัตกรรมขนมเพื่อสุขภาพ เอาใจคนรุ่นใหม่สายเฮลท์ตี้ อร่อยเคี้ยวเพลิน แบบไม่รู้สึกผิด ! การันตีไม่อ้วนแถมมีประโยชน์

 
DSCF5728
 

ยุคนี้สายเฮลท์ตี้มาแรง ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เจอแต่คนใส่ชุดออกกำลังกาย เข้ายิม ถ่ายรูปโชว์หุ่นลงเต็มโซเชียล ซึ่ง บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำนวัตกรรมเครื่องดื่มเพื่อความงาม นำโดย ปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ก็ไม่ยอมตกเทรนด์ ขอสร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญให้กับวงการขนมขบเคี้ยว ด้วยการเปิดตัว ขนมปลาย่างอบกรอบ ZEA Max (ซีแม็กซ์) สุดยอดนวัตกรรมขนมเพื่อสุขภาพล่าสุดอย่างเป็นทางการ เอาใจคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพเป็นครั้งแรก ณ ห้อง Orchestra ชั้น 3 บริษัท เซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) อาคาร เอสพี อาเขต 71 ถ.รามคำแหง

โดย ปิยจิต รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า นับเป็นความสำเร็จอีกขั้นของทาง เซ็ปเป้ ที่คิดค้นนวัตกรรมขนมเพื่อสุขภาพอย่าง ปลาย่างอบกรอบ ZEA Max (ซีแม็กซ์) มาเป็นของขวัญให้กับคนรักสุขภาพที่ยังคงชอบทานขนมขบเคี้ยวในยามว่างและไม่รู้สึกผิดอีกต่อไป เพราะ ZEA Max คัดสรรเนื้อปลาทะเลแท้ชั้นดีเป็นส่วนผสมหลักถึง 90% ซึ่งยังไม่มีแบรนด์ใดสูงเท่า และไขมัน 0% อีกทั้งกระบวนการผลิตยังใช้การย่าง ไม่ใช้น้ำมัน มีประโยชน์ โปรตีนสูง มีโอเมก้า3 ดีเอชเอ และ ไฮไลท์สำคัญคือ ZEA Max (ซีแม็กซ์) ได้รับรางวัล SIAL Innovation Finalist Award 2018 ณ นครเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยได้รับคัดเลือกเป็นสินค้านวัตกรรม 1 ใน 10 จาก 164 ผู้ร่วมเข้าแข่งขันทั่วโลก (SIAL CHINA 2018 งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก) โดยมีให้เลือกอร่อยถึง 3 รสชาติ ได้แก่ รสชาติต้นตำรับจากท้องทะเล คลุกเคล้าเครื่องเทศ หอมกลิ่นปลาย่าง อร่อย ถูกปาก ทานได้ทั้งวัน, รสต้มยำหม้อไฟ เผ็ดร้อน...ถึงใจ ปรุงรสด้วยสมุนไพรเครื่องต้มยำ รสชาติเผ็ดร้อน เปรี้ยวจี๊ดจ้าด อร่อยตามต้นตำรับแบบไทยๆ, รสทรงเครื่อง อร่อยเข้ม...เต็มเครื่อง นำมาปรุงรสคลุกเคล้าด้วยสูตรเฉพาะ เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้ม เผ็ด เปรี้ยว รวมรวมแล้วกลมกล่อมกำลังดี ครบรสจัดจ้านถึงใจ

 
3pack-3
 

เพื่อให้สมกับแนวคิด “ปลาโยชน์...จากท้องทะเล” ภายในงานเปิดตัว ZEA Max จึงได้เนรมิตบรรยากาศชิลๆ ริมชายหาดในธีม Party On The Beach เพื่อพรีเซ้นท์ความผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาสนุกสนาน เฮฮา ปาร์ตี้ โดยมี ZEA Max (ซีแม็กซ์) เป็นสื่อกลางความสุขสำหรับทุกคน