ปตท.สผ. เปิดค่าย PTTEP Teenergy ปีที่ 5 นำเยาวชนสร้างปรากฏการณ์เปลี่ยนเพื่อโลก แก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมใกล้ตัว
August 27, 2018
GSMA ประกาศรับรอง เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่มีทั้งโครงข่าย eMTC และ NB-IoT ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมให้บริการเชิงพาณิชย์แล้ว
August 27, 2018

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน จัดโปรฯผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน

 
20180803-0-3-Promotion-1200-x-630_Artboard-1
 

รับไปเลย ศูนย์ ศูนย์ ศูนย์ เปอร์เซ็นต์ สวยผ่อนได้ เที่ยวผ่อนได้ ประกันก็…ยังผ่อนได้ 0% อีกด้วย

บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เปิดโปรโมชั่นสุดคุ้ม สุดพิเศษ และดีต่อใจ ผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน กับ Sabaijai On Call by GSB ให้คุณได้จับจ่ายชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย วางแผนเติมความสุขและความสบายใจ ให้ตัวเองรวมถึงครอบครัวได้เต็มที่ยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะจองตั๋วเที่ยว ที่พักในวันหยุดยาวเพื่อเติมพลังในการทำงาน (แถมช่วงปลายปียังมีวันหยุดเพียบเลยด้วย) ทำประกันสุขภาพ หรืออุบัติเหตุ เสริมความงามเสริมความมั่นใจ รักษาสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ฯลฯ แค่มีบัตรเครดิตธนาคารออมสินก็สามารถแบ่งชำระรายเดือนได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการจ่ายค่าดอกเบี้ย แถมยังผ่อนได้ง้ายง่าย และสบ้ายสบายแค่เพียง 3 ขั้นตอน

สรุปแล้ว…โปรฯ ผ่อน 0% กับ Sabaijai On Call by GSB เป็นครั้งแรกที่ทางธนาคารออมสินจัดโปร 0% ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารออมสิน และยังมีสินค้า บริการที่หลากหลายให้เลือกใช้จ่ายได้อย่างตรงตามใจ และตรงไลฟ์สไตล์อีกด้วย ยิ่งปลายปีที่จะมาถึงนี้ แต่ละคนจะต้องมีความต้องการซื้อของเพื่อคนที่คุณรัก โปร 0% นี้น่าจะช่วยลดภาระในการจับจ่าย และช่วยให้เราสามารถวางแผนใช้ วางแผนจ่ายได้อย่างสบายใจยิ่งขึ้น