นิสสันมุ่งสร้างความเชื่อมั่นและวางใจของลูกค้า ผ่านนโยบาย Customer Promise
August 27, 2018
รวมพลคนให้สู่ก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ “Give and Run”
August 27, 2018

เปิดแล้วสาขา 4 “Ari Running Concept Store” ปักหมุดเป็นศูนย์กลางเอาใจสายวิ่งแบบ 360 องศา

 
TOP_7344
 

ผ่านไปอย่างชื่นมื่นและประทับใจสำหรับพิธีเปิด “Ari Running Concept Store” สาขาที่ 4 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด โดยภายในงานได้รับความสนใจอย่างมากโดยเฉพาะกลุ่มนักวิ่งที่ต่างเข้ามารอชมรองเท้า จับจ่ายใช้สอยกับโปรโมชั่นการเปิดร้าน รวมทั้งร่วมลุ้นของรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท

โดยจากการพูดคุยกับคุณทารา ลาสโล เทเลอร์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บูทรูม จำกัด ภายใต้ชื่อแบรนด์ Ari เผยว่า Ari Running Concept Store เกิดจากความต้องการที่จะสร้างสรรค์สวรรค์ให้กับนักวิ่งของไทยแบบครบวงจรหรือ 360 องศา ทั้งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับรองเท้าวิ่งแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุดหรือรุ่นเฉพาะแบบ limited edition รวมถึงเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับวิ่ง อาทิ กระเป๋า และบริการอื่นๆสุดพิเศษโดยมีที่ Ari ที่แรกและที่เดียวอย่าง การปัก+สกรีนชื่่อที่ Ari's Boot Personalization Service ซึ่งในขณะนี้เปิดให้บริการแล้ว 4 สาขา ได้แก่ เดอะ คริสตัล ช้อปปิ้งมอลล์(The Crystal Shopping Mall), ศูนย์การค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า,เดอะมอลล์บางกะปิและเซ็นทรัลเวิร์ด

 
TOP_7288

คุณทารา ลาสโล เทเลอร์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ

 

นอกจากความครบครันในเรื่องของโปรโมชั่นและอุปกรณ์สุดพิเศษในทุกเดือน สาขาที่ 4 แห่งนี้ยังได้นำเอา เทคโนโลยีใหม่ Digital gait analysis มาให้บริการหรือการจำลองการวิ่งของนักวิ่งแต่ละคนเสมือนจริง โดยเทคโนโลยีดังกล่าวจะประมวลผลให้ทราบถึงลักษณะการวิ่ง ชนิดของเท้า การลงน้ำหนัก ทั้งนี้ยังมีเทคโนโลยี 3D Digital Foot Scanner ถือเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Ari ในการแสกนเท้าของทุกคนซึ่งสามารถแสกนได้ลึกถึง 1 มิลลิเมตร จากนั้นเมื่อได้ผลลัพธ์ทีมงานของ Ari จะพาทุกคนไปเลือกกับรองเท้าที่เหมาะสำหรับทุกคนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและยกระดับการวิ่งของทุกคนให้มีศักยภาพสูงสุดบนกรอบพื้นฐานความสุขของการเข้าใจอย่างเข้าถึงสำหรับกลุ่มลูกค้าของ Ari ทุกคน

Ari Running Concept Store สวรรค์ของคนรักการวิ่งพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ 4 สาขา โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวหรือสอบถามโปรโมชั่น ตลอดจนเยี่ยมชมภาพของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆได้ทาง Facebook : Ari Running Concept Store

 
TOP_7290
 

สามารถติดตามบทสัมภาษณ์เต็มๆของผู้บริหารจาก Ari ได้อย่างต่อเนื่องในนิตยสาร Green Life Plus ฉบับเดือนกันยายน 2018 ที่จะทำให้ทุกคนรู้จัก Ari มากยิ่งขึ้นว่ามีความเป็นมาและจุดเริ่มต้นอย่างไร ชื่อมีความหมายถึงอะไร แนวคิดในการสร้างสโตร์ที่เป็นดั่งสวรรค์ของคนรักกีฬาว่าทำไมต้องมา ตลอดจนแผนพัฒนาและการปลูกฝังทีมงานให้อินกับทำงานรวมทั้งบริการสุดทันสมัยจากเทคโนโลยีต่างๆต่อจากนี้