“ร้านสัตภัณฑ์” ถักทองานฝีมือ สร้างชุมชนเข้มแข็ง
September 26, 2018
ทีโอเอมอบทุนการศึกษา เด็กเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ รวม 140 ทุน
September 26, 2018

ยูบีเอ็ม เอเชียผู้นำด้านการจัดงานแสดงที่ครบวงจร เตรียมพร้อมจัดงาน ร่วมพันธมิตร อาทิ สมาคมกล้องวงจรปิดอัจฉริยะไทย. บริษัท บางกอก โอเอ คอมส์ จำกัด บริษัทภ เฮชไอพี โกลบอล จำกัดร่วมอัพเดทความพร้อมในการจัดงาน IFSEC Southeast Asia 2018

 
20180925_๑๘๐๙๒๖_0071
 

นางสาวอนุชนา วิชเวช ผอ.โครงการ บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย( ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้ภาพรวมของธุรกิจการจัดงานแสดงสินค้ามีงานเติบโตดีมากด้วยปัจจัยต่างๆที่ส่งสัญญาณชัดเจนไม่ว่าจะเป็นมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจากภาครัฐที่ส่งผลต่อการวางแผนการลงทุนให้กับผู้ประกอบการภาคเอกชนความคืบหน้าของการคมนาคมจากการขยายเส้นทางรถไฟฟ้า 10 สายที่มีการลงมือก่อสร้าง การเดินหน้าแผนส่งเสริมการลงทุนให้ประเทศไทยเป็นฮับในหลากหลายธุรกิจด้านอาหาร การแพทย์ ความงามและผลักดันการธุรกิจลงทุนในเขตระเบียงเศรษฐกิจพิเศษของตะวันออกทำให้ประเทศไทยเป็นจุดสนใจของนานาประเทศอยากเข้ามาลงทุนและมองหาโอกาสใหม่

“ในปีนี้บริษัทฯได้ขยายการจัดงานแสดงสินค้าทั่วไปในกลุ่มการรักษาความปลอดภัยที่ครบวงจรทั้งทางด้านความปลอดภัยได้บ้านพักอาศัยอาคารสำนักงานสภาพแวดล้อมรวมถึงความปลอดภัยในโลกไซเบอร์โดยนำงาน IFSEC Southeast Asia 2018 มาจัดที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคมนี้ ทำให้ยูบีเอ็มเป็นผู้นำด้านการจัดงานแสดงที่ครบวงจรที่สุด และครอบคลุมทุกอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอุตสาหกรรมเป้าหมายของรัฐบาล ทางด้านการผลิตอาหารพลังงานและความงามและล่าสุดด้านความปลอดภัย

ทั้งนี้งาน IFSEC Southeast Asiaจะมีการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ด้านความปลอดภัยและการป้องกันอัคคีภัย มีการนำเสนอกล้องวงจรปิดระบบตรวจจับภาพ ระบบป้องกันภัยทางไซเบอร์ระบบบริหารจัดการอัคคีภัยระบบรักษาความปลอดภัยภายในเรือนไทยในบางภายในบ้านเรือนระบบอินเตอร์เน็ตออกงานจากภาครัฐเอกชนผู้กระจายสินค้าและผู้นำเข้าสินค้าเพิ่งวางระบบและกลุ่มอื่นๆที่เกี่ยวข้อง กว่า 350 ราย คาดว่าจะได้รับความสนใจเข้าร่วมชมงานจากหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไปมากกว่า 8000 คน โดยมีกำหนดจะจัดขึ้นในระหว่าง 25-27 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ ฮอลล์ 1 Impact เมืองทองธานีสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของงานได้ที www.ifsec.events.com

 
20180925_๑๘๐๙๒๖_0191