บ.พิจิตรไบโอคว้าแชมป์พลังงานทดแทนเวทีอาเซียนอวอร์ด โชว์ศักยภาพโรงไฟฟ้าหนุนวัตถุดิบท้องถิ่นผลิตไฟเข้าระบบ
November 21, 2018
ธนาคารกรุงเทพสนับสนุน จส.100 เปิดโครงการระดมทุนจัดซื้อรถวีลแชร์ให้ผู้พิการ-ผู้สูงอายุที่ขาดแคลนทั่วประเทศ
November 22, 2018

กสิกรไทย จับมือกลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัวแคมเปญบัตรเครดิต “K DAY เฮ DAY”

 
1B302B3180FB64045879663FC91D12CD
 

ธนาคารกสิกรไทย ตอกย้ำคอนเซปต์ "ไลฟ์สไตล์ เครดิต การ์ด" (Lifestyle Credit Card) บัตรเดียวใช้ได้ทุกวันลุยจับมือยักษ์ใหญ่ธุรกิจค้าปลีก "กลุ่มเซ็นทรัล" เปิดตัวแคมเปญ "K DAY เฮ DAY" แคมเปญพิเศษที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องให้ทุกคนได้เฮ ได้ช้อปจุใจกับส่วนลดจัดหนักสูงสุด 80% โดยรับสิทธิพิเศษเพิ่มจากบัตร The 1 และ KBank Reward Point เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดซื้อ ประเดิมฤดูกาลแห่งการช้อปชวนกันมาเฮช้อปสนั่นระหว่างวันที่ 22-25 พ.ย. นี้ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา เซน และ central.co.th คาดกระตุ้นการใช้จ่ายในช่วงโค้งสุดท้ายของปีส่งผลให้มียอดใช้จ่ายบัตรเครดิตรวมตลอดปีนี้กว่า 360,000 ล้านบาท

นายวีรวัฒน์ ปัณฑวังกูร รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ปัจจุบันบัตรเครดิตกสิกรไทย มีจำนวนผู้ถือบัตรรวม 2.6 ล้านบัตร และมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 290,000 ล้านบาท โดยกลยุทธ์ของบัตรเครดิตกสิกรไทยคือ การร่วมมือกับพันธมิตรระดับผู้นำด้านไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจและเลือกใช้บัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นบัตรเดียวในการใช้จ่ายทุกๆ วัน

"แคมเปญ "K DAY เฮ DAY" เป็นการผนึกกำลังกับกลุ่มเซ็นทรัลที่ประกอบด้วยเซ็นทรัลทุกสาขา เซน central.co.th บีทูเอส เพาเวอร์บาย โรบินสัน ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์ เพื่อทำให้ทุกการใช้จ่ายของลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตกสิกรไทยได้รับความพิเศษมากที่สุด ทั้งส่วนลดพิเศษสูงสุด และยังเพิ่มมูลค่าของการใช้จ่ายผ่านคะแนนสะสมที่มีอยู่ในบัตร The 1 และ KBank Reward Points โดยจะมีการจัดกิจกรรมพิเศษเซอร์ไพร์สในช่องทางการใช้จ่ายของกลุ่มเซ็นทรัลทั้ง Offline และ Online เป็นระยะๆ ตลอด 2 เดือนสุดท้ายของปีนี้ ซึ่งเป็นช่วงที่มียอดการใช้จ่ายมากที่สุด เป็นโอกาสของลูกค้าที่จะได้ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่ามากที่สุด คาดการณ์ว่า การจัดแคมเปญ K DAY เฮ DAY ร่วมกับกลุ่มเซ็นทรัล จะกระตุ้นยอดการใช้จ่ายบัตรเครดิตโดยรวมในช่วงสองเดือนสุดท้ายของปีนี้ และจะทำให้ยอดใช้จ่ายรวมในปีนี้ของบัตรเครดิตกสิกรไทยเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้

ทั้งนี้ แคมเปญในช่วงแรกการเปิดตัวแคมเปญ "K DAY เฮ DAY@CENTRAL I ZEN" บัตรเครดิตกสิกรไทย ได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษในเดือนพฤศจิกายนนี้ วันที่ 22 พฤศจิกายน เฉพาะที่เซ็นทรัล ชิดลม ช้อปครบ 10,000 บาทขึ้นไป/เซลล์สลิป รับบัตรของขวัญเซ็นทรัลมูลค่า 5,000 บาท (จำกัดจำนวน 200 สิทธิ์) วันที่ 22-25 พฤศจิกายน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตกสิกรไทยถึง 3 ต่อด้วยกัน ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 40% เคาน์เตอร์ปกติ โดยไม่ต้องใช้สติ๊กเกอร์ ต่อที่ 2 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อแลกคะแนน The 1 เท่ากับยอดซื้อ และต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 25% เมื่อแลกคะแนน KBank Reward Point เท่ากับยอดซื้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center 02-8888888